Nâng mũi 5 phút

0
690

Nâng mũi 5 phút bạn có tin không? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với kỹ thuật nâng mũi bằng filler – kỹ thuật nâng mũi không cần dao kéo đang gây sốt hiện nay.

Nâng mũi 5 phút – Tạo mũi đẹp không tưởng

Nâng mũi là nhu cầu chân chính của mỗi người phụ nữ và còn của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên, những lo lắng về sự đau đớn hay biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người e dè khi bắt tay vào một cuộc “cách mạng cho nhan sắc” của mình. Chính vì vậy, sự ra đời và phát triển của những công nghệ nâng mũi không phẫu thuật đã trở thành “cứu tinh” cho sắc đẹp không dao kéo.

Nâng mũi 5 phút 4
Nâng mũi không phẫu thuật giúp tạo mũi đẹp mà không cần phải dao kéo

Nâng mũi 5 phút không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Radies, Restylane, Teoxane, Aquamid… qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 – 10 phút.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi 5 phút bằng filler:

  • Nâng dáng mũi được tự nhiên: Khác với phẫu thuật nâng mũi có thể khiến mũi bị cứng, không hài hòa với khuôn mặt, chiếc mũi khi được nâng bằng chất làm đầy sẽ cao lên một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, sống mũi khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.
  • Không cần phẫu thuật: nâng mũi 5 phút không cần phẫu thuật không cần bất cứ sự tác động dao kéo nào, không bóc tách, không xâm lấn nên không chảy máu, không để lại sẹo. Kỹ thuật tiêm cũng không cần gây mê, gây tê bởi trong thành phần của chất làm đầy đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ, giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng và thích hợp với những người e ngại phương pháp phẫu thuật truyền thống. Đồng thời, tác động tiêm nhẹ nhàng không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.
Nâng mũi 5 phút 1
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler được chứng minh về độ an toàn và thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện
  • Kết quả thấy ngay tức thì: Chỉ mất 5 phút chiếc mũi thấp, tẹt sau khi được tiêm chất làm đầy sẽ được nâng cao nhanh chóng. Hơn nữa, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên sẽ cho kết quả ngay vùng cần điều trị và có thể kéo dài từ 6 – 18 tháng tùy từng loại chất làm đầy. Đặc biệt, kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng, chất làm đầy lại có tác dụng nhanh nên bạn có thể quay lại với công việc mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

XEM NGAY:
          Cánh mũi rộng
          Làm sao để mũi cao hơn

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật an toàn dành cho bạn

Để yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ nâng mũi 5 phút không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đáp ứng các yêu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy đã giúp hàng nghìn khách sở hữu chiếc mũi xinh xắn, cao thẳng, thon gọn chỉ sau 5 phút.

Nâng mũi 5 phút
Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn vật liệu nâng mũi phù hợp

Nâng mũi 5 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Nâng cao mũi không để lại sẹo bằng serum nâng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN