Nâng mũi 4D là gì?

0
639

Nâng mũi 4D là gì vậy ạ? Có tốt hơn nâng mũi 3D không? Mũi em bị hếch, đầu mũi thì to bè. Em tìm hiểu thì được biết nâng mũi 4D là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nên muốn thực hiện. (Khánh Ly)
sau đây.

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi 4D là gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu nâng mũi 4D là gì? Có gì khác với nâng mũi 3D

Nâng mũi 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Với công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi 3D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D. Sau đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mong muốn và kinh nghiệm thực tế để tư vấn về dáng mũi hài hòa và phù hợp cho khách hàng.

Còn nâng mũi 4D là gì: Đây là cách nói về kỹ thuật nâng mũi có khả năng giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo khi nhìn ở cả 4 chiều trên – dưới – trái- phải. Và dù nhìn ở góc độ nào của 4 chiều đó thì mũi của chị em cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ , khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thực sự thu hút. Những phương pháp nâng mũi có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi 4D khiến cho chiếc mũi trở nên hoàn hảo có thể là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi 4D là gì
Nâng mũi 4D cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn

 

Nâng mũi 4D ở đâu đẹp và an toàn

Dù là kỹ thuật nào thì kết quả nâng mũi đạt được phải đảm bảo hài hòa với các đường nét trên gương mặt, và nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không tốt thì dù kỹ thuật có cao đến đâu mũi cũng khó mà đẹp tự nhiên và an toàn được. Do đó hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì bạn mới có thể có kết quả phẫu thuật hài lòng được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các loại dịch vụ nâng chỉnh sửa mũi. Khách hàng sẽ được kiểm tra khiếm khuyết mũi bằng máy nội soi và được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D. Công nghệ nâng mũi với máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy dáng mũi trước và sau phẫu thuật ở mọi góc độ để bạn có hình dung cụ thể về chiếc mũi mà mình sẽ sở hữu. Bạn có thể góp ý với bác sĩ về dáng mũi để có thể có được chiếc mũi ưng ý nhất. Với quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, chỉ sau 1h-1h30h đồng hồ bạn đã có thể tạm biệt chiếc mũi thấp tẹt và có được chiếc mũi S line cao, cong mềm mại.

Nâng mũi 4D là gì 2
Khách hàng thực hiện phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi 4D là gì của bạn Khánh Ly. Hi vọng qua bài viết này bạn Khánh Ly đã biết nâng mũi 4D có hợp với tình trạng mũi của mình không. Hẹn sớm gặp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN