Nâng mũi 4D là gì ? có tốt hơn nâng mũi 3D hay không

0
1432

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây thấy mấy trang thẩm mỹ hay chạy quảng cáo nâng mũi 4D. Em thì có biết về phương pháp nâng mũi 3D rồi, nên đang băn khoăn liệu nâng mũi 4D có tốt hơn 3D hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Nhi, Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang băn khoăn nâng mũi 4D là như thế nào và phương pháp này liệu có tốt hơn nâng mũi 3D hay không. Chúng tôi xin được tư vấn đến bạn như sau:

Liệu nâng mũi 4D có tốt hơn nâng mũi 3D không?

Nâng mũi 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Với công nghệ Vectra 3D ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi 3D, bạn có thể xem trước hình dáng chiếc mũi chuẩn của mình sau khi phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên màn hình 3D. Sau đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mong muốn và kinh nghiệm thực tế để tư vấn về dáng mũi hài hòa và phù hợp cho khách hàng.

Còn nâng mũi 4D là cách nói về kỹ thuật nâng mũi có khả năng giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo khi nhìn ở cả 4 chiều trên – dưới – trái- phải. Và dù nhìn ở góc độ nào của 4 chiều đó thì mũi của chị em cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ , khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên thực sự thu hút. Những phương pháp nâng mũi có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi 4D khiến cho chiếc mũi trở nên hoàn hảo có thể là: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi 4D là gì
Nâng mũi 4D là cách nói về kỹ thuật nâng mũi có khả năng giúp chị em có một chiếc mũi hoàn hảo khi nhìn ở cả 4 chiều trên – dưới – trái- phải.

Dù là kỹ thuật nào thì kết quả nâng mũi đạt được phải đảm bảo hài hòa với các đường nét trên gương mặt, và nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không tốt thì dù kỹ thuật có cao đến đâu mũi cũng khó mà đẹp tự nhiên và an toàn được. Do đó hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì bạn mới có thể có kết quả phẫu thuật hài lòng được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các loại dịch vụ nâng chỉnh sửa mũi. Khách hàng sẽ được kiểm tra khiếm khuyết mũi bằng máy nội soi và được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D. Công nghệ nâng mũi với máy Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy dáng mũi trước và sau phẫu thuật ở mọi góc độ để bạn có hình dung cụ thể về chiếc mũi mà mình sẽ sở hữu. Bạn có thể góp ý với bác sĩ về dáng mũi để có thể có được chiếc mũi ưng ý nhất. Với quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, chỉ sau 1h-1h30h đồng hồ bạn đã có thể tạm biệt chiếc mũi thấp tẹt và có được chiếc mũi S line cao, cong mềm mại.

nâng mũi 4D có tốt không
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo việc nâng mũi 4D an toàn, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn mỹ

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Nhi, nâng mũi 4D là gì và có tốt hơn nâng mũi 3D hay không. Thực hiện nâng mũi 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên.

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN