Nâng mũi 4D giá bao nhiêu?

0
675

Nâng mũi 4D tuy là cái tên mới xuất hiện nhưng đã được chị em săn đó nhiệt tình. Thắc mắc chung của chị em đó là không biết nâng mũi 4D giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào, có phù hợp với mình không?

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi 4D là tên gọi của kỹ thuật nâng mũi cho chị em dáng mũi đẹp từ 4 góc nhìn trên – dưới – trái – phải. Sau nâng mũi 4D, chị em sẽ không còn phải ghi nhớ, băn khoăn về việc chọn góc nào chụp nào của khuôn mặt thì đẹp, tôn dáng mũi mà có thể thoải mái tạo dáng với bất kỳ góc độ nào trên khuôn mặt mà vẫn có sóng mũi cao thanh tú, rạng ngời.

Có nhiều công nghệ nâng mũi được giới thiệu ứng dụng công nghệ 3D (nhìn trước dáng mũi sau khi nâng trong máy tính). Tuy nhiên, những địa chỉ có thể nâng mũi 4D không nhiều và khá hiếm vì đòi hỏi tay nghề, chuyên môn và mắt thẩm mỹ cực kỳ tinh tế của bác sĩ để cân đối dáng mũi so với toàn bộ khuôn mặt.

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu 3
Nâng mũi 4D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bác sĩ sẽ áp dụng. Các phương pháp nâng mũi 4D hiện nay gồm có:

  • Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho mũi thấp tương đối, có da mũi không quá mỏng, đầu mũi không bị thấp và hếch. Kỹ thuật này sử dụng 1 sụn định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc, có cắt gọt cho phù hợp với từng dáng mũi trước khi nâng.
  • Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho mũi thấp, đầu mũi thấp và da mỏng, hơi hếch nhẹ. Kỹ thuật này tương tụ như nâng mũi Hàn Quốc nhưng lấy thêm sụn vành tai để bọc lấy phần đầu của sụn định hình nhằn tránh bóng đỏ đầu mũi.
  • Nâng mũi S line áp dụng cho tất cả mọi khuyết điểm về mũi, đặc biệt là những khuyết điểm lớn như gồ, hếch nặng, khoằm,… và mũi biến chứng sau phẫu thuật.
  • Phương pháp này tương tự như nâng mũi bọc sụn nhưng bổ sung thêm một kỹ thuật rất quan trọng, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ đó chính là dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để nâng đầu mũi và kéo dài đầu mũi trong trường hợp mũi hếch.

Tùy vào từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp nâng mũi 4D đẹp nhất và cho bạn biết cụ thể chi phí nâng mũi 4D giá bao nhiêu.

Chi phí nâng mũi 4D tại KIM Hopsital

Mức chi phí nâng mũi 4D giữa các bệnh viện thẩm mỹ chênh nhau cũng không nhiều. Bạn có thể xem thử nâng mũi 4D giá bao nhiêu tại bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D. máy Vectra 3D giúp bác sĩ nâng mũi nhanh chóng, chuẩn xác.

Nâng mũi 4D giá bao nhiêu 5
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi 4D với công nghệ tiên tiến và chi phí tiết kiệm

Như vậy sau khi nắm rõ nâng mũi 4D giá bao nhiêu và thực hiện như thế nào có thể bước đầu bạn đã biết được mình nên lựa chọn phương pháp nào. Nếu muốn biết cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và giải đáp rõ hơn.

Nguồn: Chiphinangsongmui

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN