Nâng mũi 2 khấc là gì ? Quy trình thực hiện ra sao?

0
812

Dáng mũi đẹp là một trong những yếu tố giúp cho gương mặt trở nên thanh tú và ưa nhìn hơn, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có dáng mũi đẹp hoàn hảo, cải thiện dáng mũi với các kỹ thuật nâng mũi là giải pháp hiệu quả, trong đó nâng mũi 2 khấc được xem là một trong những công nghệ nâng mũi được yêu thích. Tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn kỹ thuật này.

Nâng mũi 2 khấc hay bất kỳ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn.. nào khác thì về bản chất là phương pháp không chỉ đơn thuần làm cao sống mũi mà còn phải giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi để đáp ứng được tính thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi 2 khấc là gì ?

Thực ra, phương pháp nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi, chất liệu này có 2 khấc một khấc nằm ngang đầu mũi còn một khấc tạo dáng sống mũi. Phương pháp nâng mũi này được gọi là 2 khấc vì bộ phận dùng nâng mũi được chia ra thành hai phần. Trong đó, 2/3 sụn là phần thân mũi còn 1/3 sụn là phần đầu mũi. Sóng mũi kết hợp chất liệu sụn từ đầu đến chân mũi tạo dáng mũi mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi 2 khấc
Nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi

Sụn có khấc nối hay sụn 2 khấc chính là sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho sự kết hợp giữa các thành phần cấu thành nên mũi trở nên hài hòa hơn, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cho bạn. Và sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi 2 khấc có khả năng tương thích sinh học với cơ thể rất tốt và tạo độ mềm mại cho mũi sau khi nâng.

Thực hiện nâng mũi 2 khấc như thế nào?

Nâng mũi 2 khấc cũng được thực hiện theo một quy trình bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám bằng máy nội soi: Sử dụng máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi giúp bác sĩ biết được chính xác khuyết điểm mà bạn cần khắc phục là gì. Từ đó, để lên được kế hoạch thực hiện phù hợp.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D: Việc mô phỏng dáng mũi mới giúp bạn biết được hình dáng chiếc mũi mình sẽ thay đổi như thế nào, có hài hòa với khuôn mặt hay không. Bên cạnh đó, công nghệ 3D còn cho bác sĩ biết kích thước sụn cần thêm vào để tạo được chiếc mũi đẹp.

>>Có thể bạn quan tâm: serum nâng mũi của hàn quốc

Bước 3: Thực hiện nâng mũi 2 khấc: Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ đưa hai phần sụn nhân tạo vào khoang mũi bao gồm: 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi. Điều chỉnh dáng mũi cho tự nhiên có hình S line.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi: Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể trở về nhà và nghỉ ngơi tại nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn một số cách chăm sóc để mũi nhanh đẹp.

nâng mũi 2 khấc được thực hiện như thế nào
Nâng mũi 2 khấc được thực hiện theo một quy trình khoa học và hiện đại.

Là địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng, phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với nghiệp vụ vững vàng cùng đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng là địa chỉ nâng mũi 2 khấc đẹp và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website:www.chiphinangsongmui.edu.vn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN