Nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng?

0
3345

Tôi nghe bác sĩ tư vấn nói là nâng mũi sau khoảng 7 ngày là hết sưng rồi nhưng sao tôi nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng vậy ạ? Với trường hợp này có cần lấy sụn mũi ra không? (Đoàn Lam Anh, Hà Tĩnh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc vì sao nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lý do nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng?

Nâng mũi là phẫu thuật dao kéo do đó sau phẫu thuật sẽ cần thời gian để mũi lành vết mổ. Như một phản ứng bình thường của cơ thể thì mũi sau nâng trong 3-4 ngày đầu sẽ bị sưng bầm, 5-7 ngày khi vết thương lành bạn sẽ được cắt chỉ lúc này thì bạn đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại chứ không cần phải đợi 1 tháng.

Những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc mũi hơi sưng sau phẫu thuật là cơ thể của bạn. Tùy thuộc vào mỗi người với từng cơ địa khác nhau mà mũi sẽ hồi phục sớm hay muộn. Việc quan trọng không kém sau phẫu thuật là bạn phải thực hiện đầy đủ , đúng cách các chỉ dẫn về chăm sóc sau nâng mũi khi về nhà cũng quyết định đến khả năng hồi phục nhanh hay chậm của mũi.

Nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng
Nâng mũi sau 1 tháng mà mũi vẫn còn sưng đau là điều rất nguy hiểm

Với tình hình sau nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng là điều rất nguy hiểm. Bạn phải nhanh chóng đến địa chỉ nâng mũi trước đó bạn đã tiến hành thực hiện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mũi của bạn từ đó bác sĩ sẽ đưa ra cách giải quyết kịp thời nhằm tránh mọi tình huống xấu xảy ra như lộ sóng, lệch sống, viêm mũi…

Để tránh tình trạng nâng mũi sau 1 tháng vẫn sưng

Như đã nói nâng mũi sau 1 tháng vẫn còn sưng do trong quá trình thực hiện, bác sĩ không đảm bảo được sự vệ sinh cần thiết, hoặc tay nghề kém mà đặt lệch vị trí của chất liệu, hoặc nguy hiểm hơn cả là sự không phù hợp với chất liệu nâng mũi của khách hàng. Khi có những dấu hiệu này thì bạn nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra nhé. An toàn nhất là hãy chọn nâng mũi ở địa chỉ uy tín để không phải lâm vào tình trạng này.

Phẫu thuật nâng mũi KIM được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu thực hiện, sử dụng vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay…sẽ cho bạn kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo, không gặp phải tình trạng nâng mũi sau 1 tháng vẫn còn sưng nữa.

Nâng mũi 1 tháng vẫn còn sưng 2
Công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên không thua gì các diễn viên Hàn

Lựa chọn sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Với các thao tác thuần thục, nhanh chóng và chuẩn xác các bác sĩ sẽ giúp bạn sớm có dáng mũi mới đẹp hơn, tự nhiên hơn. Sau sửa mũi bạn nên kết hợp chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chỉ dẫn rõ ràng, chắc chắn một chiếc mũi hoàn hảo sẽ thuộc về bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cũng có thể áp dụng cách chườm đá sau khi nâng mũi để giảm bớt sưng cho mũi.

Trêm đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc vì sao nâng mũi sau 1 tháng vẫn còn sưng của bạn Lam Anh. Bạn Lam Anh tốt hơn hết nên tái khám sớm để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN