Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng hiệu quả

0
650

Sống mũi bị lệch là một trong những tình trạng không ai mong muốn. Vậy có thể nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng hay không? Và có cách nào thực hiện hiệu quả khi gặp phải tình trạng này.

Sau nâng mũi, sống mũi của bạn không may bị lệch do va chạm mạnh, do bị thương? Bạn tự ti vì thẩm mỹ mà chiếc mũi lệch xấu xí hơn trước? Phải làm sao đây ?

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng bằng ngón trỏ và ngón cái

  • Bước 1: Dùng ngón tay cái và tay trỏ của bàn tay thuận, đặt lên vùng sống mũi gần hốc mắt.
  • Bước 2: Vuốt nhẹ từ sống mũi xuống đầu mũi, nắn dọc suốt để sống mũi thẳng
  • Bước 3: Tại điểm sống mũi bị lệch dùng tay đẩy nhẹ về hướng ngược lại.

Với cách này hãy thực hiện 10 – 15 lần một nhịp sau đó nghỉ 5 giây và tiếp tục thực hiện 3 – 4 hiệp. Mỗi ngày bạn hãy làm 2 – 3 lần như vậy, sau 1 thời gian sống mũi không những thẳng mà còn thon hơn.

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng
Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng bằng ngón trỏ và ngón cái

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng bằng bàn tay

  • Bước 1: Đặt ngón tay cái xuống cằm, tại xương quai hàm. Hai ngón tay trỏ đặt từ đuôi lông mày dọc theo chiều dài của gương mặt.
  • Bước 2: Các đầu ngón tay còn lại đặt trên sống mũi
  • Bước 3: Từ từ nắn nhẹ, chuyển dịch từ trên xuống dưới

Thực hiện nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng trong khoảng 10 – 15 phút, tần suất 3 – 4 lần/ ngày. Nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho mũi. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà cách này mang lại.

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng hiệu quả
Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng bằng bàn tay

 

Cách nào để nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng hiệu quả nhất ?

Có không ít trường hợp mũi bị lệch sau nâng do chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, tay nghề phẫu thuật của bác sĩ còn yếu kém, hay do chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo.

Theo các chuyên gia khuyến cáo mọi người mũi sau nâng gặp phải tình trạng này thì nên đến ngay bác sĩ thăm khám để có biện pháp xử lý thích hợp nhất, tránh gây tổn thương và biến chứng cho mũi. Bên cạnh đó bác sĩ cũng cho biết thêm việc áp dụng các bài tập nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng chỉ có tác dụng với trường hợp mũi lệch nhẹ, còn với mũi bị nặng hơn hoặc bị vẹo lệch bẩm sinh thì sẽ không hề có tác dụng mà cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa.

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng có thực hiện được tại nhà hay không tùy thuộc vào tình trạng của bạn nữa nhé. Nếu như bạn lo lắng thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp và an toàn nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN