Mũi to thì sao và giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

0
3000

Mũi to đang là nhược điểm khiến bạn không ưng ý nhất trên gương mặt và bạn luôn muốn khắc phục nó. Vậy mũi to thì sao và giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất. Bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo.

Mũi to thì sao và giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

Mũi to thì sao – giải pháp nào khắc phục Hiệu Quả?

Mũi to là do phần đầu mũi và cánh mũi phát triển quá mức làm mũi trở nên to mất cân xứng với tổng thể mũi. Mũi to có thể do di truyền cũng có thể do các thói quen sinh hoạt hoặc do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Mũi to làm cho gương mặt trở kém duyên, nhất là đối với các chị em phụ nữ.

Bạn có thể sửa cánh mũi to và dày bằng phương pháp thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi, tuy vào nguyên nhân cánh mũi to dày hay đầu mũi to dày.

  • Nếu nguyên nhân mũi to do cánh mũi to bè thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành gọt bớt sụn cánh mũi dư hoặc cuộn cánh mũi lại để giúp cánh mũi thon gọn hơn.
  • Nếu nguyên nhân mũi to do đầu mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi. Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Còn nếu nguyên nhân từ cả hai thì kết hợp cả 2 thao tác lại.
Mũi to thì sao và giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?
Mũi to và dày bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi cho bạn.

Một số trường hợp đầu mũi, cánh mũi to nhưng đi kèm với sống mũi thấp thì đi kèm với việc thu gọn cánh mũi, đầu mũi bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sống mũi để đảm bảo mũi được sửa trở nên hài hòa hơn.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa tìm được một địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi hiệu quản và an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có thể giúp bạn có được câu trả lời mũi to thì sao và giải pháp nào giúp khắc phục. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn bằng máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào bước này bác sĩ sẽ xác định được mũi khiếm khuyết ở đâu, phải cắt bỏ bao nhiêu sụn và mô mềm để mũi trở nên thon gọn hơn, có nên nâng mũi kèm theo không.

Thu gọn mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng diễn ra an toàn với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy gây mê, máy phun sương, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…Đặc biệt, trực tiếp thực hiện thu gọn mũi to cho bạn tại KIM là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật, giúp thu gọn mũi đẹp tự nhiên an toàn.

Sau khi thu gọn mũi to thì phải làm thế nào cho mũi đẹp? Mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, bạn nên thực hiện chườm lạnh sau đó chườm ấm, vệ sinh vết thương cẩn thận. Sau 7 ngày được cắt chỉ bạn tiếp tục kiêng ăn và một số hoạt động theo chỉ định của bác sĩ. Sau khoảng 1 tháng mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên.

Mũi to thì sao và giải pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?
Khách hàng thực hiện thu gọn mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi to phải làm sao và chi phí chỉnh sửa. Bạn Ngân có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và xác định nguyên nhân mũi to, bác sĩ sẽ tư vấn bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN