Mũi to có xấu không và có cách nào khắc phục ?

0
741

Em rất buồn vì có một chiếc mũi to quá khổ. Liệu mũi to có xấu không, nếu bây giờ em muốn điều chỉnh dáng mũi thì nên áp dụng bằng phương pháp nào? Xin tư vấn giúp em để em có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình. ( Tú Linh – Cần Thơ).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi to có xấu không, xin được trả lời như sau:

Mũi to có xấu không theo quan điểm thẩm mỹ ?

Mũi to có xấu không là mối bận tâm của nhiều chị em. Theo các nhà mỹ học, dáng mũi to và thấp không thật sự phù hợp với cấu trúc gương mặt chung của người Việt. Nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào bởi:

+ Mũi to khiến gương mặt trở nên to tròn, góc cạnh hơn, kém ưa nhìn.

+ Gương mặt sẽ kém đi vẻ sang trọng, quý phái khi có mũi to và thô

+ Mũi to tạo cảm giác không rõ gò má nên trông khuôn mặt không có điểm nhấn và kém thanh thoát.

Mũi to có xấu không
Mũi to có xấu không theo quan điểm thẩm mỹ

Do đó, khi gặp tình trạng mũi to nhiều bạn cũng tỏ ra phiền lòng là điều dễ hiểu. Còn nếu như xét theo quan niệm nhân tướng học của Phương Đông thì mũi to lại thể hiện có cuộc sống sung túc phú quý. Nhưng đặc điểm này cũng tùy thuộc vào việc dáng mũi này có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự ti và lo lắng mũi to có xấu không thì hãy tìm cách để khắc phục càng sớm càng tốt nhé.

Cách khắc phục mũi to hiệu quả nhất ?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đa dạng và hiện đại do đó, có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn để cải thiện chiếc mũi to của mình.

Nếu khuyết điểm trên mũi là to tròn không hài hòa với sống mũi thì thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tốt nhất để giúp bạn có chiếc mũi thon gọn hơn. Để chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn tối đa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ có thu nhỏ đầu mũi mà tất cả các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… đều giúp bạn có được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên và thon gọn như ý.

Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện
Kết quả sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Mũi to có xấu không là vấn đề nhiều bạn thắc mắc. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hiện nay nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp khắc phục được hiệu quả khuyết điểm này.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN