Mũi tẹt và to

0
621

Chiếc mũi tẹt và to khiến nhiều bạn gái tự ti. Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với việc trang điểm mỗi khi ra ngoài sao bạn không tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả hơn.

Giải pháp nào cho chiếc mũi tẹt và to

Mũi người Việt và mũi người Châu Á thường có sóng mũi thấp và đầu mũi to. Vậy đối với 2 khiếm khuyết xấu xí này thì phải làm để mũi cao hơn và gọn hơn?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi giúp chỉnh sửa dáng mũi tẹt và to như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line nhưng hiệu quả nhất phải kể đến nâng mũi S line 3D. Đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc phải làm sao để mũi cao hơn mà vẫn đảm bảo mũi đẹp tự nhiên như thật.

Mũi tẹt và to
Nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể giúp chỉnh sửa dáng mũi tẹt và to đẹp nhất hiện nay

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Nhiều kỹ thuật nâng mũi chỉ giúp nâng cao mũi chứ không chú trọng đến phần đầu mũi. Đây là sai lầm nời đầu mũi là nơi cần được tập trung tạo hình và bảo vệ, giúp mũi đẹp ổn định và lâu dài.

Với kỹ thuật nâng mũi S line bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để chỉnh sửa mũi. Theo đó mũi sẽ được nâng cao nhẹ, cong chữ S mềm mại, đầu mũi sẽ được tạo hình chữ A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín duyên dáng. Đặc biệt bác sĩ còn tiến hành bọc thêm vật liệu độn nhân tạo để bảo vệ cấu trúc đầu mũi thêm vững chắc.

Nơi nào có thể giúp bạn tạm biệt chiếc mũi tẹt và to?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để mũi cao hơn an toàn. Với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế, do các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ trực tiếp thực hiện, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các vật liệu nâng mũi an toàn. Chỉ sau khoảng 1h30 đồng hồ bạn chiếc mũi tẹt và to của bạn sẽ biến mất và bạn có thể tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Mũi tẹt và to 1
Quy trình sửa mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi

Đã có hàng nghìn ca nâng mũi sửa mũi tẹt và to, mũi gồ, mũi gãy…tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lâu năm bạn có thể an tâm gửi gắm vẻ đẹp cho chúng tôi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN