Mũi tẹt phải làm sao?

0
955

Mũi tẹt phải làm sao để cao lên một cách tự nhiên ạ? Em muốn sửa mũi để chuẩn bị đi du học nhưng phân vân không biết nên thực hiện phương pháp nào? (Thiên Thiên, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi tẹt phải làm sao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mũi tẹt là mũi như thế nào?

Để biết được cách khắc phục mũi tẹt, chúng ta cần phải biết thế nào là mũi tẹt. Mũi tẹt là một chiếc mũi có sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Thông thường mũi tẹt khiến cho tổng thể của chiếc mũi ngắn, có tình trạng hếch lộ rõ lỗ mũi.

  • Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt: dáng mũi tẹt không thu hút và kém tinh tế
  • Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đình đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.
Mũi tẹt phải làm sao 2
Chiếc mũi tẹt khiến diện mạo bạn kém sang trọng và duyên dáng

Không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ, dáng mũi còn là nơi nói lên vận mệnh và tính cách của một con người. Về mặt tướng số, người có dáng mũi tẹt thì thường khó khăn trong chuyện kinh doanh, không thể “phát” được. Không chỉ vậy, người mũi tẹt thường là người nóng tính, dễ gây sự và cãi vã.

Mũi tẹt phải làm sao để khắc phục?

Chiếc mũi tẹt là một chiếc mũi xấu không được ưa chuộng, vậy mũi tẹt phải làm sao để khắc phục? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp cải thiện chiếc mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi S line 3D làm mũi cao tự nhiên.

Nâng mũi S line 3D được xem là bước đột phá mới trong thẩm mỹ mũi sử dụng phần mềm 3D. Nếu như phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài của chiếc mũi bằng mắt thường và cảm tính thì nay với công nghệ nâng mũi S line 3D thì đã có thể lượng hóa được những con số này bằng công nghệ 3D.

Chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, đẹp 1 cách tự nhiên hài hòa hơn hơn khuôn mặt và ý thích của mình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng công nghệ S line 3D đã được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đâu là một trung tâm thẩm mỹ hội tụ đủ 3 yếu tố đó là: bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại bậc nhất, được cấp phép hoạt động

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục triệt để các khiếm khuyết về mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi to, mũi gồ, mũi gãy, kể cả trường hợp mũi hư do phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn câu trả lời mũi tẹt phải làm sao để bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Mũi tẹt phải làm sao
Khách hàng thực hiện sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi tẹt phải làm sao của bạn Thiên Thiên. Ngoài nâng mũi S line 3D Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN