Mũi tẹt là gì?

0
579

Mũi tẹt là gì vậy ạ? Mũi tôi thấp thì có gọi là tẹt không? Làm sao khắc phục mũi tẹt an toàn, không bị sẹo mà kết quả duy trì lâu ạ? (Lan Phương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc mũi tẹt là gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Định nghĩa: Mũi tẹt là gì?

  • Mũi tẹt là gì theo quan sát bằng mắt thường: Nếu như dáng mũi của bạn khiến cho đỉnh đầu mũi, đầu môi và cằm không nằm trên đường thẳng thì dáng mũi này được xem là dáng mũi tẹt.
  • Mũi tẹt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ: Ít ai biết rằng sống mũi tẹt cũng có tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá. Đó là nếu như sống mũi có độ cao dưới 9mm và độ cao đỉnh mũi nhỏ hơn 1/3 chiều dài của mũi thì mũi đó được xem là dáng mũi tẹt.

Mũi tẹt xét về thẩm mỹ sẽ khiến cho khuôn mặt kém đi sự cuốn hút, bởi dáng mũi làm cho khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối vốn có. Do đó, đây không phải là dáng mũi được yêu thích và đánh giá cao.

Mũi tẹt là gì
Chiếc mũi tẹt là gương mặt kém sang trọng

Chưa hết, không chỉ về thẩm mỹ mà về quan niệm tướng số thì mũi tẹt hếch cũng khiến nhiều người tỏ ra lo lắng. Bởi những ai sở hữu mũi tẹt thì thường gặp khó khăn về tài chính, công việc cũng không được thuận lợi và khó thăng tiến. Bên cạnh đó, đường tình duyên, gia đình cũng gặp nhiều trắc trở.

Cách khắc phục mũi tẹt?

Mũi tẹt hếch thực sự không phải là một khuyết điểm khó khắc phục. Mặt khác, đây gần như khuyết điểm mà nhiều phụ nữ Châu Á gặp phải. Vì thế ngày càng có nhiều giải pháp thẩm mỹ được ra đời để giải quyết nhu cầu làm đẹp này.

Ngày nay, một trong những giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ đó là nâng mũi S line 3D. Với kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ 3D tân tiến hoàn toàn có thể cho bạn xem trước được dáng mũi mới giúp bạn tự mình lựa chọn được kiểu dáng phù hợp và ưng ý nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi S line 3D được tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Mũi tẹt là gì 1
Khách hàng thực hiện sửa mũi tạt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những tư vấn trên đây bạn Lan Phương chắc hẳn đã nắm rõ mũi tẹt là gì và cách khắc phục chiếc mũi kém duyên này. Với kinh nghiệm đã chỉnh sửa thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn mũi đẹp, cát tướng, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN