Mũi tẹt có xấu không – Theo quan điểm thẩm mỹ và nhân tướng học

0
673

Sở hữu chiếc mũi cao thẳng lun là mong ước của tất cả mọi người, không chỉ tô điểm cho khuôn mặt thêm phần quý phái, thanh tú mà còn giúp bạn tự tin hơn. Vậy với những ai có chiếc mũi tẹt thì sao. Mũi tẹt có xấu không theo quan điểm thẩm mỹ cũng như nhân tướng học.

Mũi tẹt là mũi như thế nào ?

Mũi tẹt là dáng mũi không có form, sống mũi thấp. Khi nhìn trực diện, tướng người mũi tẹt thường lỗ mũi bị lộ, hơi hếch kém thu hút. Có thể dễ dàng nhận biết đó là khi nhìn nghiêng, đường nối từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không nằm chung trên một đường thẳng.

Mũi tẹt có xấu không ?

Trên thực tế, theo quan niệm của người Á Đông thì mũi tẹt có xấu không thì cần phải xét trên 2 khía cạnh đó là về thẩm mỹ và nhân tướng học.

  • Xét về tính thẩm mỹ thì mũi tẹt có xấu không có lẽ đã quá rõ ràng. Bởi nếu bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân xứng, hài hòa. Chính vì vậy, dù bạn có đôi mắt biết nói, một nụ cười nhưng nếu kết hợp với chiếc mũi tẹt thì sẽ làm giảm đi sự cuốn hút trên khuôn mặt.
  • Nếu xét về nhân tướng học thì theo quan niệm của người xưa, thì chủ nhân của chiếc mũi tẹt thường không phát tài được. Họ thường hợp với việc “an phận thủ thường”. Và dễ bị lừa gạt về tiền bạc, họ rất nóng nảy và luôn sống trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, vì vậy mà dễ nảy sinh bệnh tật.
Mũi tẹt có xấu không
Mũi tẹt có xấu không ? Trong nhân tướng học và thẩm mỹ mũi tẹt được xem là chiếc mũi không đẹp

Như vậy, dáng mũi không chỉ có tính quyết định đến thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt mà nó còn liên quan đến tướng số của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi tẹt và lo lắng về vấn đề trên thì rất nên đi khắc phục khuyết điểm này  bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Khắc phục mũi tẹt như thế nào ?

Với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi hiện đại, việc khắc phục mũi tẹt đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có được kết quả tối ưu nhất bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây được xem là một phương pháp có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm trên mũi.

Mũi tẹt có xấu không xét ở tính thẩm mỹ
Nâng mũi S line là giải pháp khắc phục chiếc mũi thấp tẹt hiệu quả, nâng cao sống mũi, thu gọn đầu cánh mũi trở nên thon gọn, hài hòa hơn

Ưu điểm của phương pháp này đó là sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng cao mũi nên giảm thiểu các rủi ro về dị ứng chất liệu độn. Bên cạnh đó, công nghệ 3D cho phép bạn nhìn thấy trước được dáng mũi của mình, từ đó có thể chủ động lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn hàn quốc cũng được áp dụng rộng rãi và thành công. Sau khi thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới và tư vấn kế hoạch thực hiện chi tiết. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi mới thon gọn, thanh tú một cách tự nhiên.

Mũi tẹt phải làm sao
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín thực hiện nâng mũi S line khắc phục khuyết điểm mũi tẹt an toàn và hiệu quả nhất

Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line công nghệ 3D nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên mà không còn phải băn khoăn liệu mũi tẹt có xấu khôn nữa nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN