Mũi sư tử

0
1017

Mũi sư tử nếu sửa thì nên sửa bằng phương pháp nào thì sẽ hết tướng sát phu, lấn lướt chồng ạ? Mẹ tôi nói tướng mũi tôi không tốt, có khuyên tôi đi sửa mũi nhưng tôi sợ đau và bị sẹo quá. (Kim Duyên, Quảng Nam)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp sửa dáng mũi sư tử của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Dáng mũi sư tử là như thế nào mà lại không được yêu thích?

Có nhiều dáng mũi và dáng mũi sư tử được nhận dạng qua các đặc điểm sau:

  • Đầu mũi tròn, trông hơi bệu, còn hai cánh mũi dày, nở lớn.
  • Sơn căn hay khoảng cách giữa hai đầu mắt ngắn.

Phụ nữ tướng mũi sư tử thường được cho là lấn lướt chồng, phú nhưng không quý. Chính vì nhận được những định kiến như vậy nên rất nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để sửa lại tướng mũi sư tử nhằm cải thiện diện mạo và nhân tướng.

Mũi sư tử
Phụ nữ tướng mũi sư tử thường được cho là lấn lướt chồng, phú nhưng không quý

Làm sao sửa mũi sư tử?

Có nhiều phương pháp có thể sửa dáng mũi sư tử. Vấn đề của dáng mũi này là ở chỗ phần đầu mũi và cánh mũi hơi to nên nếu sửa thì kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi là giải pháp bạn nên lựa chọn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ lấy đi phần sụn dư hoặc mô mềm làm mũi to, cân chỉnh lại cho dáng mũi nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Mũi sư tử 1
Để sửa mũi sư tử bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi

Hoặc nếu đầu mũi, cánh mũi bạn to, sống mũi lại thấp thì bạn nên thực hiện sửa mũi sư tử bằng nâng mũi S line. Nâng mũi S line không chỉ giúp bạn làm thon gọn cánh mũi, đầu mũi hiệu quả mà còn dùng sụn tự thân để nâng cao mũi đẹp tự nhiên. Kết quả phẫu thuật bạn đạt được sẽ là một chiếc mũi cao cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín.

Địa chỉ sửa mũi sư tử đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…có thể giúp bạn chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết về mũi như mũi tẹt, mũi to, mũi gồ, mũi sư tử.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D tiên tiến nhất hiện nay. Kho sụn nâng mũi tại KIM Hopsital là sụn được nhập khẩu từ nước ngoài và được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Mũi sư tử 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên sau thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu chiếc mũi sư tử đã làm bạn Kim Duyên tự ti đến vậy thì bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh sửa mũi đẹp. Với công nghệ nâng mũi tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi bạn có thể an tâm giao vẻ đẹp của bạn cho chúng tôi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN