Mũi rồng là gì?

0
857

Mũi rồng được cho là tướng mũi giàu sang đem đến nhiều tài vận cho người sở hữu. Vậy mũi rồng là gì và đây có phải là dáng mũi đẹp dành cho chị em.

Tìm hiểu mũi rồng là gì?

Mũi rồng là gì: đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế cân xứng, vững chãi. Đây là tướng mũi Thiện, Quý và Phú, người có tướng mũi này hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế…có tài lãnh đạo.

Mũi rồng là gì
Mũi rồng được đánh giá là người có tướng giàu sang, phú quý

Phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng cũng có mệnh phú quý nhưng thường bị đánh giá là át vía chồng nên nhiều chị em sở hữu tướng mũi này cũng khá lận đận trong chuyện tình duyên. Do đó cũng có không ít chị em có nhu cầu đi sửa mũi rồng.

Một vấn đề nữa là sự nhầm lẫn giữa mũi rồng và mũi to. Như bạn đã nắm được mũi rồng là mũi như thế nào. Còn mũi to là sự phát triển dư thừa của phần sụn hoặc mô mềm ở đầu mũi hoặc cánh mũi, làm mũi phì đại quá mức, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Mũi to không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và nhân tướng.

Sửa mũi rồng và sửa mũi to đều là những ca phẫu thuật không quá phức tạp để thực hiện. Để sửa mũi đẹp hãy lựa chọn một trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và am hiểu về thẩm mỹ, nhân tướng.

Xem thêm: Nâng mũi có bị phá tướng không

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi rồng đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến thăm khám khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc như mũi rồng là như thế nào, mũi to là sao, cách xử lý từng loại mũi an toàn và thẩm mỹ. Tất nhiên những chỉnh sửa không chỉ dựa trên phán đoán bác sĩ mà được tiến hành sau khi bạn được kiểm tra khiếm khuyết mũi bằng máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D (đối với kiểm tra cấu trúc xương mũi bè). Công nghệ Vectra 3D còn cho bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật để bạn lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Mũi rồng là gì 2
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi rồng có lẽ không cần phải chỉnh sửa nhiều, vì dáng mũi này đã đẹp sẵn rồi. Còn đối với sửa mũi to: Nếu như mũi to do cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi. Còn nếu mũi to do đầu mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt đi phần sụn và cánh mũi dư thừa để làm mũi thon gọn hơn. Các phương pháp sửa mũi đều được tiến hành với kỹ thuật nội soi, quy trình phẫu thuật vô trùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi bước ra khỏi phòng mổ.

Mũi rồng là gì 4
Khách hàng thực hiện sửa mũi rồng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi rồng là gì? Sửa mũi rồng bằng phương pháp nào thì phù hợp, tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi, các bác sĩ của KIM Hopsital cam đoan cho bạn một dáng mũi đẹp, duy trì dài lâu.

Nguồn: nangmuikimhospital.com

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN