Mũi lân là như thế nào? mũi lân có nên sửa hay không

0
1675

Bạn thường nghe đến mũi tẹt, mũi hếch, mũi S line vậy đã bao giờ bạn nghe đến mũi lẫn chưa? Dáng mũi này đẹp hay xấu và mũi lân có nên sửa không. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dáng mũi đặc biệt này qua bài viết dưới đây

Mũi lân là gì ?

Mũi lân là dạng mũi mà đầu mũi to quá mức do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn.

mũi lân như thế nào
Mũi lân là chiếc mũi có phần đầu mũi to quá mức và sóng mũi hơi thấp

Như vậy, nếu xét về tính thẩm mỹ thì mũi quá to sẽ làm cho khuôn mặt của bạn kém sự thanh thoát tự nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của bạn. Nhưng nếu xét về nhân tướng học thì ông bà ta lại có quan niệm là sở hữu một chiếc mũi lân là sự thể hiện của phú quý, sức khỏe và giàu sang. Vậy thực chất mũi lân có nên sửa không ?

Vậy, mũi lân có nên sửa không ?

Việc làm đẹp cũng tùy theo tình trạng của mỗi người cũng như quan niệm của mỗi cá nhân. Có người bằng lòng chấp nhận với diện mạo của mình nhưng cũng có người luôn mong muốn mình đẹp hơn lên theo năm tháng. Và mũi lân có nên sửa không cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, sở hữu một chiếc mũi đẹp toàn diện sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin với ngoại hình của mình. Đồng thời, một dáng mũi thanh tú tự nhiên cũng sẽ là điềm may mắn trong công việc cuôc sống. Vì vậy, việc sửa mũi lân sẽ là được nhiều hơn là mất. Nên nếu bạn có đủ điều kiện sức khỏe, tài chính … thì rất nên đi khắc phục khuyết điểm này.

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể kết hợp các phương pháp thẩm mỹ khác nhau để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi bọc sun đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong phương pháp sửa mũi lân. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon, nhỏ gọn với đầu mũi chữ A , cao, thanh thoát và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

mũi lân có nên sửa
Mũi lân có nên sửa? Thu gọn đầu mũi kết hợp nâng mũi bọc sụn là cách hiệu quả để khắc phục mũi lân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả và hiện đại. Không những giúp bạn sửa mũi lân hiệu quả, bác sĩ còn tạo dáng mũi chuẩn S line để có được diện mạo mới bạn thêm rạng rõ và cuốn hút.

mũi lân có nên sửa hay không
Kết quả nâng mũi bọc sụn khắc phục mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, xét ở góc độ thẩm mỹ và nhân tướng học mũi lân không được đánh giá cao. Cũng chính vì thế mũi lân có nên sửa không? hãy đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợp nhất.

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN