Mũi lân có nên sửa không? Sửa bằng phương pháp nào?

0
846

Thưa bác sĩ, mũi lân có nên sửa không,liệu có phá đường làm ăn không? Hiện tôi đang là chủ shop quần áo, công việc của tôi khá thuận lợi nên khi biết tôi có ý định đi chỉnh mũi to nhà tôi ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thuận Yến, Đà Nẵng)(Quỳnh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi lân có nên sửa không của bạn, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên như sau.

Trước hết mũi lân là mũi như thế nào? Mũi lân là chiếc mũi có đầu mũi và phần cánh mũi bị to quá mức. Trong nhân tướng những người mũi lân được cho là có mệnh phú quý, giàu sang. Tuy nhiên về mặt mỹ học thì mũi lân không được đánh giá cao, nhất là đội với chị em phụ nữ. Nó khiến gương mặt bạn trở nên thô và kém duyên dáng.

mũi lân có nên sửa
Phụ nữ có tướng mũi lân được cho là người biết làm ăn và giữ của

Vậy mũi lân có nên sửa không?

Nếu bạn đang mất tự tin vì đang sở hữu chiếc mũi lân thì bạn nên đi sửa mũi lân để cải thiện diện mạo. Sở hữu chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm bạn xinh đẹp hơn, từ đó ắt sẽ gặp may mắn và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Sửa mũi lân cũng không quá phức tạp, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật khác nhau:

  • Nếu nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
mũi lân có nên sửa 1
Sửa mũi lân bằng phương pháp thu gọn cánh mũi
  • Nếu nguyên nhân mũi lân là do mô mềm phát triển quá mức: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, lấy bớt mô mềm khiến đầu mũi quá to và thô.
mũi lân có nên sửa 2
Sửa mũi lân bằng phương pháp thu gọn gọn đầu mũi
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ tiến hành vừa thu gọn cánh mũi vừa lấy bớt mô mềm ở đầu mũi để mũi nhỏ nhắn hơn.

Một số trường hợp mũi lân có sóng mũi thấp thì khi chỉnh sửa mũi bạn phải kết hợp cả nâng cao sống mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong đợi. Trong trường hợp này thì nâng mũi S line 3D là giải pháp hoàn hảo bởi kỹ thuật này không chỉ nâng cao được sóng mũi mà còn rất chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi để tổng thể chiếc mũi hài hòa, đẹp chuẩn S line Hàn Quốc.

mũi lân có nên sửa 3
Nâng mũi S line giúp sửa mũi lân toàn diện, vừa thu gọn mũi vừa nâng cao sóng mũi thấp

Lựa chọn địa chỉ sửa mũi lân uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nâng mũi với các kỹ thuật nâng chỉnh sửa mũi toàn diện như nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn mà khi đến thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên mũi lân có nên sửa không?

mũi lân có nên sửa 4
Tùy vào tình trạng khiếm khuyết của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật sửa mũi lân phù hợp

Sửa mũi lân tại KIM hopsital áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sĩ sửa mũi lân chuẩn xác. Đặc biệt công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật nên bạn có thể lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được.

mũi lân có nên sửa 5
Công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi lân có nên sửa không của bạn Thuận Yến. Sở hữu chiếc mũi xinh xắn với diện mạo xinh đẹp hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nếu bạn lo lắng sửa mũi ảnh hưởng nhân tướng bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN