Mũi hình trái tim

0
1302

Bạn đã nghe đến nhiều dáng mũi như mũi diều hâu, mũi hình yên ngựa, mũi hình giọt nước nhưng có nghe đến mũi hình trái tim. Dáng mũi này có phải là mũi đẹp?

Dáng mũi hình trái tim có thật không?

Có nhiều dáng mũi rất đặc biệt, được đặt tên theo hình dáng sống mũi, lỗ mũi, đầu mũi như mũi I line, mũi S line, mũi chữ A, mũi giọt nước. Một số diễn viên Hàn sở hữu chiếc mũi rất độc đáo chẳng hạn như Ashton Kutcher của Super Junior có chiếc mũi với lỗ mũi hình trái tim rất độc đáo. Một số người đinh nghĩa mũi hình trái tim là khi đầu mũi nhìn từ dưới lên cân xứng 2 bên với tạo hình tam giác gần giống với trái tim. Cho dù là khái niệm như thế nào về dáng mũi này thì nó cũng khiến người sở hữu trở nên khá đặc biệt.

Mũi hình trái tim
Chiếc mũi với hình dáng trái tim độc đáo

Dù vậy việc sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn vẫn khiến diện mạo bạn nổi bật hơn. Cụ thể chiếc mũi đẹp sẽ có các tiêu chuẩn như sống mũi cao, cong hình chữ S. Đầu mũi thon gọn hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Tất cả các yếu tố phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt, có như vậy mới làm tôn lên nét duyên dáng của bộ phận khác.

Sở hữu dáng mũi đẹp vạn người mê khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp, quyến rũ bạn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi có tính thẩm mỹ và an toàn cao. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) để nâng mũi toàn diện. Tạo hình mà nâng mũi S line hướng đến là chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt, dáng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín duyên dáng.

Mũi hình trái tim 4
Công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chị em có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp cuốn hút vạn người mê

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trực tiếp các bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Bạn cũng có thể an tâm về tính an toàn bởi toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được đảm bảo vô trùng, với sự hỗ trợ đặc biệt của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D tại KIM Hopsital cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Mũi hình trái tim hay dáng mũi gì, nó sẽ đẹp khi hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt. Nếu bạn muốn được tư vấn phương pháp sửa mũi đẹp phù hợp với mình bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN