Mũi hình tam giác

0
970

Chắc hẳn bạn đã từng nghe quá dáng mũi hình tam giác. Dáng mũi này có đặc điểm gì mà nhiều chị em yêu thích đến vậy và làm sao sở hữu được chiếc mũi này?

Tìm hiểu về dáng mũi hình tam giác

Để biết được dáng mũi hình tam giác như thế nào thì trước tiên bạn cần nắm được tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp. Một chiếc mũi đẹp phải là một đường cong mềm mại. Để làm cho đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa mà phần đầu mũi cũng được định dạng rõ hình tam giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông thì góc mũi trán (cung độ giữa sống mũi và điểm giữa 2 đầu lông mày) tạo thành góc 120° – 140° là đẹp nhất.

Mũi hình tam giác
Chiếc mũi hình tam giác có những đặc điểm đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ

Như vậy mũi tam giác được hiểu là kiểu đầu mũi tạo cảm giác thon gọn, thường có chiều rộng đỉnh mũi < 4mm là lý tưởng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Kiểu đầu mũi này hiện đang rất được yêu thích hiện nay.

Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi này nhưng một trong những phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mũi hoàn hảo nhất là nâng mũi S line.

Sở hữu dáng mũi hình tam giác khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line với đầu mũi hình tam giác hoàn hảo.

Nâng mũi S line sở dĩ làm được điều nay là do nó sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính để nâng mũi, bao gồm sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Tạo hình mũi mà bạn có được sau khi thực hiện đó là chiếc mũi S line cao, cong hình chữ S, đầu mũi hợp thành hình tam giác khi nhìn lên, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Mũi hình tam giác 2
Nâng mũi S line có thể giúp bạn tạo hình mũi tam giác đẹp toàn diện & cân đối với tổng thể khuôn mặt

Nâng mũi S line tại KIM Hopsital được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h30-2h đồng hồ, trong phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy phun sương khử trùng…sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chuẩn xác.

Mũi hình tam giác 3
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có đầy đủ điều kiện để thực hiện an toàn các phương pháp nâng mũi đẹp, tiên tiến nhất hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi hình tam giác, mũi túi mật mũi S line hay bất kì dáng mũi nào bạn mong muốn. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN