Mũi hình giọt nước

0
1208

Thưa bác sĩ, nâng mũi S line có tạo được mũi hình giọt nước không? Đầu mũi tôi to, tôi muốn đầu mũi mình thon nhỏ như các diễn viên Hàn thì liệu có được không ạ? (Trần Thị Mỹ Lệ, Hậu Giang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi S line có tạo được mũi hình giọt nước hay không, chúng tôi xin đưa ra một vài giải đáp như sau.

Mũi hình giọt nước là dáng mũi như thế nào?

Như tên gọi, mũi hình giọt nước là dáng mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi có tạo hình cong tròn, nhìn hơi nhô ra, có hình dáng gần giống với hình giọt nước. Mũi hình giọt nước cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp diện mạo bạn trở nên thanh tú và nổi bật hơn.

Theo quan niệm tướng số Phương Đông, phụ nữ có mũi hình giọt nước là số lấy chồng giàu, đẻ con sang, phúc đức dồi dào. Đây cũng là người giữ được tiền của, biết vun vén, lo toàn cho cuộc sống gia đình, biết chiều chồng chiều con. Người này cũng có hậu vận tốt đẹp, về già được nhờ con nhờ cháu.

Mũi hình giọt nước
Mũi hình giọt nước là số lấy chồng giàu, đẻ con sang, phúc đức dồi dào.

Người đàn ông có lỗ mũi hình giọt nước là là người chu đáo, chung thủy, luôn hướng về gia đình. Đây cũng là người kín kẽ, chắc chắn, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau. Những người này nếu tham gia lĩnh vực kinh doanh dễ thành công và nắm giữ tài chính tốt, nếu tham gia trong lĩnh vực chính trị thường làm chức cao được mọi người kính trọng.

Tướng mũi hình giọt nước không chỉ là tướng mũi đẹp mà còn được đánh giá tốt về nhân tướng học, do vậy nhiều sẽ rất may mắn nếu bạn sở hữu chiếc mũi này.

Phương pháp giúp bạn sở hữu mũi hình giọt nước

Không có gì là quá khó khăn để sở hữu chiếc mũi hình giọt nước cả. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi này như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line….

Phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất trong việc tạo hình mũi giọt nước đó là nâng mũi S line. Lý do là bởi ngoài việc nâng cao sống mũi nó đặc biệt chú ý đến việc tạo hình đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín, tạo nên nét đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mũi hình giọt nước 1
Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp và tốt tướng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng. Nâng mũi S line với tạo hình mũi giọt nước được trực tiếp các bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích. Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp ca nâng mũi của chị em diễn ra an toàn, nhanh chóng và chuẩn xác.

Dù là dáng mũi hình giọt nước hay mũi gì, nó sẽ đẹp nếu như đảm bảo hài hòa, cân đối với các yếu tố khác trên khuôn mặt. Về điều này bạn có thể an tâm khi thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN