Mũi hếch tướng số tốt hay xấu ? Có sửa đổi được không

0
935

Chào bác sĩ! Ai cũng bảo em mũi hếch có số khổ lắm. Em không biết thế nào. Liệu mũi hếch tướng số có ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như chuyện gia đình sau này không. Có cách nào sửa mũi hếch được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Oanh, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang thắc mắc liệu mũi hếch tướng số tốt hay xấu và có sửa đổi được không. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với người Á Đông thì mỗi bộ phận trên khuôn mặt là sự thể hiện về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Đối với mũi vì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dáng mũi cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến 2 vấn đề này.

Mũi hếch là mũi như thế nào ?

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.

Mũi hếch tướng số tốt hay xấu
Mũi hếch tướng số thường chỉ những người có tính khoe khoang, không giữ được tiền bạc

Mũi hếch tướng số tốt hay xấu ?

Rõ ràng, về mặt thẩm mỹ thì mũi hếch không được đánh giá cao vì nó sẽ làm giảm vẻ cuốn hút trên gương mặt bạn.

Trong nhân tướng học, mũi hếch thể hiện người sở hữu là thích khoe khoang, không biết cách giữ tiền do đó ít khi gặp may mắn về tài chính. Bên cạnh đó, đây cũng là dáng mũi không có sự thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Đó là lý do mà nhiều người muốn khắc phục tình trạng mũi hếch. Bởi chưa kể đến việc thay đổi tướng sô vận mệnh hay không thì thay đổi dáng mũi đẹp hơn cũng làm cho diện mạo của bạn trở nên xinh đẹp hơn (xem thêm sửa mũi và tướng số tại đây).

Khắc phục mũi hếch như thế nào ?

Để có thể tạm biết chiếc mũi hếch kém xinh cũng như thoát khỏi những quan niệm xấu về mũi hếch tướng số thì giải pháp hiệu quả nhất đó chính là nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay vì có thể cải thiện hầu hết các khuyết điểm trên mũi của bạn.

Vì sao nâng mũi S line 3D có thể khắc phục được mũi hếch, hãy xem những lý do sau.

  • Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, trong đó sụn tự thân đóng vai trò chủ đạo nên có thể chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.
  • Bên cạnh đó, sử dụng máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Do đó, hoàn toàn có thể xem trước và quyết định kết quả phù hợp với khuôn mặt.
Mũi hếch tướng số
Nâng mũi S line là giải pháp chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cùng khả năng thẩm mỹ tinh tế và sự hiểu biết chuyên sâu về dáng mũi của người Á Đông. Đồng thời, với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sửa mũi hếch hiệu quả, an toàn nhất.

Mũi hếch tướng số như thế nào
Kết quả nâng mũi S line chỉnh mũi hếch của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, mũi hếch tướng số hay xét trong thẩm mỹ đều không được đánh giá cao. Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên.

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN