Mũi hếch tướng số nói lên điều gì – Tốt hay Xấu

0
1325

Chiếc mũi dọc dừa cao thẳng, mềm mại luôn được xem là dáng mũi chuẩn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, đa phần người Á Đông thường có tướng mũi hếch. Vậy mũi hếch đẹp hay xấu, mũi hếch tướng số có tốt không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.)

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt. Tướng mũi hếch được đánh giá là tướng mũi kém sang và rất khó trong việc trang điểm.

Mũi hếch tướng số có tốt không?

Mũi hếch là tướng mũi không tốt về mặt thẩm mỹ, vậy còn mũi hếch tướng số có tốt không?

Theo nhân tướng học người có tướng mũi hếch thường là những người có số nghèo, phải lao động chân tay vất vả, công danh sự nghiệp suốt đời không đi lên được. Phụ nữ mũi hếch tướng số không tốt trong đường gia đạo, lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả, sinh nở không thuận. Chính vì những điềm không tốt như vậy nên rất nhiều chị em đi tìm cách sửa mũi hếch để cải thiện thẩm mỹ và tướng số.

Mũi hếch tướng số nói lên điều gì - Tốt hay Xấu 1Theo nhân tướng học người có mũi hếch tướng số thường không tốt, thường là những người có số nghèo, phải lao động chân tay vất vả

Sửa mũi hếch tướng số không tốt bằng phương pháp nào?

Có nhiều kỹ thuật có thể giúp sửa mũi hếch như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Tuy nhiên kỹ thuật được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn và cũng được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó chính là nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S line 3D sửa mũi hếch bằng cách sử dụng sụn tự thân để sửa mũi. Sụn được sử dụng là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Nhờ giải phóng sụn vách ngăn nên bác sĩ có thể thực hiện các thao tác để chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Nâng mũi S line giúp tạo hình mũi đẹp chuẩn hàn với sống mũi được nâng cao tự nhiên, cong mềm chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi hếch tướng số thẩm mỹ không tốt của bạn sẽ biến mất thay vào đó là chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn.

Mũi hếch tướng số nói lên điều gì - Tốt hay Xấu 2Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo chỉnh sửa mũi hếch an toàn và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi hếch bằng kỹ thuật nâng mũi S line tại KIM khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với quy trình phẫu thuật vô trùng, khép kín. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn với máy nội soi, nhờ đó biết được mũi bạn nên chỉnh gì để sửa mũi hếch. Công nghệ vectra 3D cho phép bạn xem trước dáng mũi phẫu thuật, từ đó thảo luận với bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

Sửa mũi hếch tại KIM Hopsital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật. Với tay nghề khéo và guu thẩm mỹ tinh tế, không chỉ giúp bạn sửa mũi hếch đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về mặt nhân tướng để bạn tự tin và gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

>>BÀI VIẾT HỮU ÍCH: Nâng mũi bằng aquamid

Mũi hếch tướng số nói lên điều gì - Tốt hay Xấu 3Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi S line an toàn và mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng

Như vậy, xét về mặt thẩm mỹ hay mũi hếch tướng số đều không được đánh giá cao. Với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line sẽ nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN