Mũi hếch là mũi như thế nào ?

0
437

Mũi hếch là dáng mũi được nhiều người đánh giá là khuyết điểm khó khắc phục một cách hiệu quả. Vậy mũi hếch là mũi như thế nào và liệu có cách nào khắc phục được tình trạng này một cách tốt nhất hay không ?

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là mũi như thế nào ? Mũi hếch là tình trạng dáng mũi bị ngắn, độ dài không đạt khiến cho mũi bị kéo lên phía trên, lỗ mũi bị lộ gây mất thẩm mỹ. Có thể xác định chính xác bản thân có đang sở hữu mũi hếch hay không, bạn có thể tự dùng thước đo và đánh giá. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt chứng tỏ mũi bạn đang bị hếch.

Ngoài thông tin mũi hếch là mũi như thế nào thì nguyên nhân của dáng mũi này cũng được quan tâm. Trong đó, nguyên nhân chính là do di truyền. Bên cạnh đó còn có một số trường hợp thứ phát là do quá trình nâng mũi trước đây bị lỗi, khiến mũi hỏng, dáng mũi bị lệch, hếch. Mũi hếch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt mà đồng thời, nó còn không được đánh giá cao về mặt tướng số. Những người có mũi hếch thường được xem là không có số giữ của, tiền tài không giữ được, cuộc sống càng về sau càng khó khăn.

Mũi hếch là mũi như thế nào 1
Mũi hếch là mũi như thế nào?

Khắc phục mũi hếch như thế nào?

Xét về cả nhân tướng học và tính thẩm mỹ của mũi, dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon tròn bóng bẩy, lỗ mũi hạt chanh và đặc biệt phải cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, dáng mũi S line được đánh giá là hội tụ đủ các phẩm chất của một chiếc mũi đẹp và trở thành tiêu chí trong thẩm mỹ mũi. Và phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu hiện nay.

Tư vấn cách khắc phục mũi hếch
Tư vấn cách khắc phục mũi hếch hiệu quả.

Phương pháp này vừa kết hợp với chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, tạo dáng mũi mới mềm mại tự nhiên, vừa kết hợp với một phần chất liệu sụn nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa vào nâng mũi cao, đẹp, chỉnh được khiếm khuyết mũi hếch.

Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà Nâng mũi S line 3D còn an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là thông tin mũi hếch là mũi như thế nào cũng như cách khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất. Nếu như bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN