Mũi hếch là gì? Khắc phục mũi hếch như thế nào?

0
1157

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm mũi phổ biến của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đặc điểm chiếc mũi này làm cho gương mặt trở nên mất cân đối và kém sang. Vậy mũi hếch là gì và làm sao khắc phục mũi hếch?

Mũi hếch là gì?

Một chiếc mũi đẹp là khi nó có sự hài hòa giữa chiều dài, chiều cao và độ rộng của mũi. Theo đó một chiếc mũi được cho là tỷ lệ vàng khi:

 • Đỉnh mũi cao 22-24mm, gốc mũi cao khoảng 11mm.
 • Độ dài của mũi bằng 1/3 gương mặt, 60-75mm.
 • Mũi tạo thành đường cong chữ S nối dài từ trán đến đỉnh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, góc mũi trán tạo thành góc 120° -140° là đẹp nhất.
 • Một đỉnh mũi đẹp thường hơi hếch lên một chút. Góc mũi môi tạo thành một góc giữa khoảng 90°-100° là lý tưởng nhất.
tieu-chuan-mui-dep
Mũi hếch là gì: Là chiếc mũi dài dưới 60mm, lỗ mũi hếch lên trên rất mất thẩm mỹ.

Mũi hếch là tình trạng mũi dài dưới 60mm, đầu mũi bị hếch ngược lên, lộ lỗ mũi khi nhìn trực diện rất mất thẩm mỹ. Mũi hếch không những làm cho gương mặt to và thô mà theo nhân tướng học tướng mũi này được đánh giá là người không biết giữ của, không có số làm ăn phát đạt. Do vậy sửa mũi hếch không những giúp cải thiện thẩm mỹ mà theo dân gian còn giúp sửa được nhân tướng.

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào hiệu quả?

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi hếch của mình bằng nhiều cách, trong đó giải pháp hiệu quả nhất chính là nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất hiện nay, nó có thể khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi như mũi ngắn, mũi hếch, đầu mũi, lỗ mũi to. Bằng cách sử dụng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo các bác sĩ có thể giúp nâng cao và kéo dài chiều dài của mũi. Bên cạnh đó nâng mũi S line 3D còn chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi thon gọn, với tạo hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.

Với kỹ thuật tạo hình toàn diện như vậy nên nâng mũi S line 3D là giải pháp khắc phục mũi hếch được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Mũi hếch là gì 1
Nâng mũi S line 3D là phương pháp sửa mũi hếch hiệu quả, giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

Địa chỉ sửa mũi hếch uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Để sửa mũi hếch đẹp điều quan trọng là bạn phải tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ nhân viên bác sĩ nhiệt tình có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi như mũi hếch là gì, sửa mũi hếch như thế nào? Điều gì làm nên một trung tâm nâng mũi uy tín:

 • Cơ sở vật chất khang trang;
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại;
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm;
 • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín;
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo;

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi sửa mũi hếch bạn sẽ được đội ngũ nhân viên KIM tư vấn giải đáp thắc mắc mũi hếch là gì, kỹ thuật, quy trình sửa mũi hếch. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Quy trình sửa mũi hếch sẽ diễn ra đảm bảo đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế theo các bước sau:

 • Kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT3D.
 • Xem trước kết quả nâng mũi với máy Vectra 3D.
 • Tư vấn chất liệu nâng mũi và kỹ thuật sửa mũi hếch cho khách hàng.
 • Thực hiện sửa mũi hếch tại phòng mổ vô trùng.
 • Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi.
Mũi hếch là gì 2
Quy trình sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

>>> Xem thêm: Nâng mũi có được đeo kính

Một ca sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường diễn ra trong khoảng 2h đồng hồ và sau đó bạn có thể xuất viện trong ngày. Phẫu thuật được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện, áp dụng các máy móc hiện đại cùng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khiếm khuyết mũi.

Mũi hếch là gì 2
Khách hàng sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã nắm rõ mũi hếch là gì, sửa mũi hếch là như thế nào từ đó có thể chọn được cho mình địa chỉ chỉnh sửa mũi hếch phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp an toàn, duy trì kết quả dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN