Mũi dọc dừa tướng số thể hiện điều gì ?

0
1120

Sở hữu một dáng mũi dọc dừa là mơ ước của bất kỳ ai, thế nhưng ít ai biết rằng mũi dọc dừa tướng số cũng thể hiện nhiều điều về tính cách vận mệnh trong tương lai.

Mũi dọc dừa là tướng mũi đẹp luôn nằm trong danh sách những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tường tận ý nghĩa của tướng mũi dọc dừa là như thế nào? Nhận diện ra sao?

Nhận diện mũi dọc dừa ?

Tướng mũi này là tướng mũi có sống cao, thẳng, thon gọn và kiên cố. Mũi có cánh thon, đầu mũi vừa phải, lỗ mũi được trùm kín bởi đỉnh đầu mũi, không bị lộ lỗ mũi.

Khi nhìn trực diện, sống mũi cao thẳng tắp, da mũi bóng sáng, tạo sức hút cho gương mặt. Khi nhìn nghiêng, mũi thẳng, cao, kiên cố như thành trì vững.

Mũi dọc dừa tướng số
Mũi dọc dừa tướng số thể hiện điều gì ?

 

Mũi dọc dừa tướng số thể hiện điều gì ?

Mũi dọc dừa không chỉ là nét đẹp mà ai cũng mong muốn sở hữu dưới góc nhìn mũi dọc dừa tướng số cũng thể hiện nhiều về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

Trong nhân tướng học chiếc mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và ảnh hưởng rất lớn đến số phận cuộc đời đồng thời bộc lộ tính cách của chủ sở hữu. Đặc biệt các chuyên gia về nhân tướng học cho rằng chỉ cần nhìn vào chiếc mũi cũng có thể đoán biết được tính cách và tài vận tương lai.

  • Người sở hữu mũi dọc dừa trong nhân tướng học thường là người có tính cách hòa đồng, dễ gần, thân thiện, luôn giúp đỡ người khác và thường được mọi người yêu mến. Người có mũi dọc dừa dễ gây được thiện cảm với người đối diện ở ngay lần gặp gỡ đầu tiên, họ thường là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Người có mũi dọc dừa thường có vận khí tốt, sức khỏe tốt, chiếc mũi dọc dừa còn là 1 trong những yếu tố thể hiện tướng mặt có quý nhân phù trợ, được hưởng phúc lộc về sau
  • Trong quan niệm Nho giáo người có mũi dọc dừa cũng là biểu hiện của người quân tử, thông minh chính trực,…

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên không còn là điều khó khăn. Để sở hữu chiếc mũi dọc dừa thì nâng mũi S line 3D là phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi S line
Nâng mũi S line chính là giải pháp giúp bạn sở hữu mũi dọc dừa. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, mũi dọc dừa tướng số cũng cho ta biết nhiều điều về con người, tính cách của những ai sở hữu dáng mũi này. Hầu hết đều là những điều may mắn tốt đẹp, vì vậy, nếu bạn cũng mong muốn có được dáng mũi này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN