Mũi đẹp là thế nào?

0
574

Tùy theo tiêu chuẩn thẩm mỹ từng thời mà người ta sẽ có những định chuẩn về chiếc mũi đẹp. Vậy thế kỉ 21 mũi đẹp là thế nào và làm sao mới có thể sở hữu chiếc mũi vạn người mê.

Mũi đẹp là thế nào?

Trước đây ông cha ta thường nói mũi cao dọc dừa mới là mũi đẹp. Ngày nay, dáng mũi cao tôn lên gương mặt sang trọng, càng được xem trọng hơn. Vậy mũi đẹp là thế nào?

Tùy theo đặc điểm nhân trắc học, tùy theo môi trường văn hóa của từng châu lục mà có tiêu chuẩn mũi đẹp khác nhau. Tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung, tiêu chuẩn 1/3 được coi là “tỷ lệ vàng” đánh giá một dáng mũi thế nào là đẹp.

Mũi đẹp là thế nào theo chuẩn Mỹ học cần có độ cao, độ dài, độ rộng hài hòa với đường nét gương mặt. Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông.

Mũi đẹp là thế nào
Suzy sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

Theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông truyền thống thì một tướng mũi đẹp cũng cần độ cao, sống mũi thẳng, không gồ, không lệch, lỗ mũi phải nhỏ, kín đáo, người mũi to cao có thể giàu có nhưng không sang. Những quan niệm mũi đẹp theo nhân tướng học và mỹ học đều có những điểm tương đồng và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cao đẹp cả về mỹ học cả về nhân tướng học.

Làm sao sở hữu mũi đẹp theo tỷ lệ vàng

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line 3D được đánh giá rất cao cả về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn với người sử dụng. Dựa theo tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp là thế nào cùng việc đo vẽ chính xác khuyết điểm của mũi, chúng tôi sẽ dựng mô phỏng dáng mũi mới trên thiết bị và phần 3D tiên tiến qua đó bạn có thế lựa chọn dáng mũi mình ưng ý.

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, sụn tự thân được dùng chủ yếu. Cụ thể: dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, đầu mũi được bao bọc, đẩy lên cao bằng sụn vành tai… Nâng mũi S line 3D chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, cho mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, độ dài đồng thời tạo dáng S line mềm mại, tự nhiên. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành lâu dài.

Mũi đẹp là thế nào
Nâng mũi S line có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn tiêu chuẩn mũi đẹp là thế nào và giúp bạn lựa chọn kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp. Bạn có thể đặt lịch hẹn và đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN