Mũi đẹp là như thế nào “tiêu chuẩn” từ chuyên gia

0
1138

Mũi đẹp là như thế nào ? Có phải chỉ cần sóng mũi cao và thẳng là đẹp hay không. Hãy cùng khám phá những tiêu chuẩn đánh giá “mũi đẹp” từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Mũi đẹp là như thế nào hay mũi như thế nào là mũi đẹp là một vấn đề khó đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi cái đẹp còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, về dáng mũi, sau khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ có thể đưa ra những tiêu chuẩn như sau:

Tiêu chí đánh giá mũi đẹp là như thế nào dưới góc nhìn chuyên gia

Mũi đẹp là gì thì cần phải xét trên 2 quan niệm về mỹ học và về tướng số. Bởi theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì cái đẹp phải gắn liền với các quan niệm về nhân tướng học.

Mũi đẹp là như thế nào theo chuẩn mỹ học

Theo các chuyên gia thì dáng mũi đẹp là một dáng mũi phải có:

  • Độ dài bằng 1/3 khuôn mặt và tạo thành chóp nghiêng 30 – 40 độ chuẩn so với khuôn mặt. Mũi không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.
  • Đối với cánh mũi thì không được bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.
  • Tiêu chuẩn cuối cùng để quyết định mũi đẹp là như thế nào đó là phải hài hào tự nhiên với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày trên khuôn mặt.
mũi đẹp là như thế nào
Mũi đẹp là như thế nào ? Một chiếc mũi đẹp cần đảm bảo cả 2 yếu tố về thẩm mỹ và nhân tướng học

Mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học

  • Theo nhân tướng học thì đó là sống mũi thẳng, không gồ, không lệch, lỗ mũi phải nhỏ, kín đáo, người mũi to cao có thể giàu có nhưng không sang.

Vậy, mũi đẹp là như thế nào thì câu trả lời đó là chiếc mũi của bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản trên đây. Tất nhiên không phải ai sinh ra cũng có được chiếc mũi với các tiêu chuẩn như trên đây. Chính vì vậy, đó là lý do mà ngày càng nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ra đời.

Trong số đó, một đại diện được nhiều chị em lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D. Sở dĩ phương pháp này được yêu thích đó là nhờ vào tính hiệu quả mà nó mang lại. Nâng mũi S line 3D có thể giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm mà mũi của bạn gặp phải. Và chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mũi sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên mà không cần phải quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.

như thế nào là mũi đẹp
Nâng mũi S line bằng sụn tự nhiên tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ nâng mũi thẩm mỹ mà hàng ngàn khách hàng đã sở hữu được một dáng mũi mới đẹp hơn tự tin hơn. Điều này cũng là nhờ vào các ưu điểm như đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ tinh tế cùng hệ thống máy móc thiết bị được trang bị hiện đại.

mũi đẹp là gì
Kết quả nâng mũi S line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ

Mũi đẹp là như thế nào? Không chỉ ở chiều cao mà một chiếc mũi đẹp cần hội tụ nhiều yếu tố. Với phương pháp nâng mũi S line bằng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN