Mũi đẹp là mũi như thế nào?

0
657

Mũi đẹp là mũi như thế nào ạ? Tôi muốn đi chỉnh lại chiếc mũi tẹt của mình nhưng không biết chỉnh sao cho hợp với xu hướng nâng mũi hiện nay. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Tường Vân)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi đẹp là mũi như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu mũi đẹp là mũi như thế nào?

Mũi đẹp là mũi như thế nào: Theo các chuyên gia thì dáng mũi đẹp là một dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Mũi đẹp là mũi như thế nào
Kim Tae Hee là một trong những mỹ nữ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhất hiện nay

Tuy nhiên, tùy theo các quan niệm về cái đẹp mà luôn có sự thay đổi về tiêu chuẩn đẹp theo thời gian, tiêu chuẩn của mũi đẹp hay mũi xấu cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ. Tiêu biểu là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một vài năm về trước, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, song dáng mũi như trên vẫn chưa phải là dáng mũi đẹp nhất.

Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

Làm sao sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn?

Trước đây, với công nghệ nâng mũi bằng phương pháp cũ hầu như không tác động làm thay đổi được dáng mũi như mong muốn cho khách hàng. Nhưng hiện nay, công nghệ phát triển, việc sở hữu dáng mũi đẹp không còn là ước mơ xa vời của chị em phụ nữ.

Công nghệ nâng mũi S line là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình dáng chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa, công nghệ nâng mũi s line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm và đem lại cho bạn dáng chiếc mũi đẹp mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.

Mũi đẹp là mũi như thế nào 1
Nâng mũi S line có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn ở mọi góc độ

Qua những thông tin cung cấp trên hi vọng bạn đã nắm được mũi đẹp là mũi như thế nào và làm sao để có thể sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn hiện nay. Nếu bạn muốn sửa mũi bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện các kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN