Mũi đẹp là như thế nào? Tiêu chuẩn đánh giá

0
863

Mũi đẹp là như thế nào? Dựa trên tiêu chuẩn nào để đánh giá được chiếc mũi hiện tại là đẹp hay xấu. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Dáng mũi đẹp chuẩn mỹ học

Theo các chuyên gia mũi đẹp là như thế nào? mũi đẹp là gì sẽ là một dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

như thế nào là mũi đẹp
Mũi đẹp là như thế nào là mũi có sóng mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặ

Tuy nhiên, tùy theo các quan niệm mũi đẹp là như thế nào mà luôn có sự thay đổi về tiêu chuẩn đẹp theo thời gian, tiêu chuẩn của mũi đẹp hay mũi xấu cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ. Tiêu biểu là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một vài năm về trước, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch.Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95 để khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, song dáng mũi như trên vẫn chưa phải là dáng mũi đẹp nhất.

Chiếc mũi đẹp là như thế nào?

Hiện nay, mũi đẹp là như thế nào sẽ là chiếc mũi có hình chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

mũi đẹp là như thế nào
Mũi đẹp là mũi có hình tam giác cân, lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp ?

Trước đây, với công nghệ nâng mũi bằng phương pháp cũ hầu như không tác động làm thay đổi được dáng mũi như mong muốn cho khách hàng. Nhưng hiện nay, công nghệ phát triển , việc sở hữu dáng mũi đẹp không còn là ước mơ xa vời của chị em phụ nữ.

Công nghệ nâng mũi S Line là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình dáng chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất, giúp bạn hiểu rõ mũi đẹp là như thế nào với chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt. Dáng mũi S Line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này tạo hình chữ S, có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi cũng như hài hòa với khuôn mặt vào mỗi góc nhìn.

mũi đẹp là gì
Kỹ thuật nâng mũi S Line giúp tạo dáng mũi cao, đẹp như mong muốn

Hơn nữa, công nghệ nâng mũi S Line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm và đem lại cho bạn dáng chiếc mũi đẹp mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn định hình được mũi đẹp là như thế nào? Nếu bạn không hài lòng với dáng mũi hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN