Mũi to có giàu không và tướng số thế nào ?

0
1296

Người yêu tôi có dáng mũi to, bè nên muốn đi cải thiện nhưng nghe nhiều người nói là mũi to sẽ giàu. Vậy mũi to có giàu không và tướng sô thế nào? (Hồng Quyên – Bình Định).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi to có giàu không, xin được trả lời như sau:

Mũi là một trong những ngũ quan trên khuôn mặt, nằm ở vị trí trung tâm, do vậy mà người xưa thường căn cứ vào hình dáng mũi để đoán biết tính cách và vận mệnh của một người.

Thắc mắc: Mũi to có giàu không ?

Vậy mũi to có giàu không? Theo quan niệm nhân tướng học và quan niệm tướng số Phương Đông thì những người mũi to thường là người phúc hậu và hiền lành, tuy nhiên nếu đề phát về đường tiền tài và công danh thì cần phải hội tụ những yếu tố như sống mũi cao và phần đầu mũi tròn đầy, cánh mũi đầy đặn.

Mũi to có giàu không
Thắc mắc: Mũi to có giàu không ?

Ngược lại những người sở hữu mũi to nhưng lại tẹt và hếch, cánh mũi mỏng mà lỗ mũi lộ ra ngoài thì lại là những người vô cùng vất vả và cơ hàn, trong cuộc sống thường không gặp may mắn. Do vậy mà khi tìm hiểu về tướng mũi to có giàu không thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nữa và cũng không nên quá thiên về yếu tố duy tâm.

Mũi to theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại ?

Quan niệm thẩm mỹ hiện đại cho rằng một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có phần cánh mũi thon gọn, phần sống mũi cao mềm mại và chóp mũi tròn đầy không để lộ lỗ mũi ra ngoài (mũi dọc dừa). Người sở hữu chiếc mũi này không những đẹp về mặt ngoại hình mà cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp hanh thông còn cuộc sống gia đình thì luôn hòa thuận và hạnh phúc. Do vậy mà quan niệm về mũi to có giàu không hay mũi to không lo chết đói không còn phù hợp với quan niệm thẩm mỹ ngày nay.

 tướng mũi đẹp phải thon gọn
Ngày nay tướng mũi đẹp phải thon gọn và cao thẳng tự nhiên

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ nói riêng và khoa học kỹ thuật nói riêng thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý đã không còn là mong ước xa xôi.

Mũi to có giàu không là một quan niệm đã có từ xa xưa. Chưa thể khẳng định quan điểm này đúng hay sai bởi vấn đề giàu nghèo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay theo quan điểm thẩm mỹ thì một dáng mũi S line mới giúp bạn tự tin và gặp nhiều may mắn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN