Mũi cao và mũi tẹt làm sao để phân biệt, dáng mũi nào đẹp hơn

0
2553

Mũi cao và mũi tẹt dáng mũi nào đẹp hơn, làm sao để phân biệt bởi chỉ nhìn bằng trực quan thì khó có thể nhận ra. Nếu bạn đang thắc mắc về điều đó hãy tham khảo cách nhận diện mũi cao, mũi tẹt từ chuyên gia qua bài viết sau.

Cách phân biệt mũi cao và mũi tẹt

Cũng giống như chia sẽ của nhiều khách hàng, bởi việc phân biệt mũi cao và mũi tẹt, mũi hếch nếu chỉ dựa vào việc quan sát thì khá chủ quan. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đưa ra kích thước cụ thể để giúp bạn nhận diện được đâu là chiếc mũi cao và mũi tẹt.

Mũi cao và mũi tẹt
Có hai tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến hiện nay để phân biệt mũi cao và mũi tẹt

Có hai tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến hiện nay để đánh giá chiếc mũi đó tẹt hay cao. Thông thường sóng mũi phải có độ cao khoảng 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều dài mũi lý tưởng khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Nếu như mũi của bạn không đạt được tiêu chuẩn này thì chưa phải là một dáng mũi chuẩn. Từ đó, bạn có thể biết được dáng mũi có phải mũi tẹt hay không. Và nếu nó ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt cũng như sự tự tin của bạn thì rất nên khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhé.

Sửa mũi tẹt như thế nào để có hiệu quả nhất ?

Rất dễ dàng để bạn có thể phân biệt được mũi cao và mũi tẹt với tiêu chí như trên. Sau khi đã kiểm tra và phát hiện mình có chiếc mũi tẹt thì cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này.

Một trong những phương pháp nâng mũi cao mũi tẹt đang rất ưa chuộng đó chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này không những sở hữu mũi đẹp hoàn hảo mà còn tuyệt đối an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

phân biệt mũi cao và mũi tẹt
Nâng mũi bọc sụn là giải pháp cải thiện mũi tẹt hiệu quả hay chỉnh sửa mũi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi của bạn và sử dụng sụn tự thân được lấy chủ yếu từ vành tai để bọc đầu mũi. Do sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi nên có độ tương thích cao, bạn hoàn toàn không gặp các biến chứng như lộ sống, đau rát, bóng đỏ đầu mũi.

>> Xem thêm: Giá nâng mũi bọc sụn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thao tác đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc hiện đại. Điều đặc biệt là nếu bạn nâng mũi bọc sụn tại đây, bạn sẽ có cơ hội thấy được dáng mũi mới của mình trước khi thực hiện phẫu thuật. Điều này có được là do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều. Do đó, bạn hoàn toàn có thể biết được mình có phù hợp với dáng mũi mới hay không.

mũi cao và mũi tẹt dáng mũi nào đẹp hơn
Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dáng mũi hơi thấp và đầu mũi hếch của khách hàng đã được chỉnh sửa và trở nên cân đối hơn

Mũi cao và mũi tẹt có sự khác biệt rõ rệt. Trong đó, mũi tẹt thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như nhân tướng học. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn ứng dụng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao cân đối như mong ước.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-gia-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN