Mũi cao nhưng cánh mũi to thì chỉnh sửa như thế nào?

0
780

Thưa bác sĩ, mũi cao nhưng cánh mũi to thì liệu em chỉ làm gọn cánh mũi có được không. Em không muốn nâng mũi vì sợ bị biến chứng vật liệu sụn. Tình trạng mũi em thì thực hiện phương pháp nào an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất. Chi phí bao nhiêu. (Mỹ Trang, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp sửa mũi cao nhưng cánh mũi to chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số tư vấn như sau.

Mũi cao nhưng cánh mũi to thì chỉnh sửa như thế nào?

cho mũi có cảm giác bị thấp đi, gương mặt bị thô. Để chỉnh sửa nhược điểm này bác sĩ sẽ chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn là được, không nhất thiết phải nâng sống mũi.

Mũi cao nhưng cánh mũi to bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi to là do cánh mũi hay lỗ mũi mà thực hiện 1 trong 2 kỹ thuật đó là cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi để giúp mũi bạn đẹp hơn.

  • Kỹ thuật cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, to bè. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt đi phần sụn mũi dư hoặc mô mềm thừa để làm mũi thon gọn sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường rạch được thực hiện giữa đường tiếp gáp giữa mũi và má, che đi khéo léo nên sẽ không để lại sẹo.
  • Kỹ thuật cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá dày và lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi từ đường mổ bên trong nên ít xâm lấn và không để lại sẹo, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với cắt cánh mũi.
Mũi cao nhưng cánh mũi to
Mũi cao nhưng cánh mũi to bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

Sau khi thu gọn cánh mũi nội soi thì mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, sau đó sẽ được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Chăm sóc mũi tốt theo chỉ định bác sĩ thì mũi sẽ dần định hình và đẹp lên trong vòng 1 tháng.

Chi phí sửa cho trường hợp mũi cao nhưng cánh mũi to cho 2 kỹ thuật trên là 7 triệu, nếu thực hiện nâng mũi kết hợp thì khoảng 20 triệu. Bác sĩ sau khi thăm khám cho bạn sẽ biết nên áp dụng kỹ thuật nào nhằm tạo vẻ thẩm mỹ mũi hoàn hảo.

Mũi cao nhưng cánh mũi to 1
Bạn nên đến thăm khám trực tiếp bác sĩ để bác sĩ căn cứ vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chườm đá sau nâng mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa mũi cao nhưng cánh mũi to là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút. Bạn sẽ được kiểm tra kĩ càng cấu trúc mũi bằng máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D, nhờ đó mà bác sĩ sẽ biết được sụn và mô dư bao nhiêu, cần cắt đi bao nhiêu để mũi đẹp hài hòa. Chiếc máy Vectra 3D cũng cho phép bạn nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật để bạn kiểm tra dáng mũi sau khi thực hiện có hài hòa với tổng thể gương mặt không.

Đặc biệt trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật , cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện địa nhất hiện nay nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác, an toàn, không sẹo, không bị nhiễm trùng.

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Mũi cao nhưng cánh mũi to 2
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Mũi cao nhưng cánh mũi to 3
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp sửa mũi cao nhưng cánh mũi to dày của bạn Mỹ Trang. Bạn Mỹ Trang có thể đến thăm khám cụ thể hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ nắm rõ hơn tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn nhằm giúp bạn sửa mũi đẹp như ý. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN