Mũi cao cánh mũi to – Phải Làm Sao ?

0
756

Cho tôi hỏi là mũi cao cánh mũi to thì có khắc phục được không? Và bằng cách nào ? Vì tôi có sống mũi cao nhưng chỉ tiếc là cánh mũi hơi to bè. Xin được tư vấn. (Minh Vân – Đồng Tháp).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi cao cánh mũi to phải làm sao, xin được tư vấn như sau:

Cánh mũi to bè tuy không ảnh hưởng gì tới cấu trúc mũi, nhưng lại gây kém thẩm mỹ, khiến tổng thể dung nhan không được thanh thoát. Bên cạnh đó, theo quan điểm Nhân tướng học, người nào sở hữu cánh mũi mở rộng được cho là tiêu tán của cải, không giữ được tiền bạc.

Do đó, mũi cao cánh mũi to thì nên đi khắc phục càng sớm càng tốt để có được dáng mũi như ý nhé.

Mũi cao cánh mũi to – Phải Làm Sao để khắc phục hiệu quả?

Đối với tình trạng cánh mũi to mà bạn gặp phải sẽ khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp phù hợp là thu gọn cánh mũi để tạo độ cân xứng, hài hòa giữa mũi và tổng thể khuôn mặt. Với lợi thế chiếc mũi cao sẵn có, chỉ cần áp dụng biện pháp này, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn an toàn, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì ổn định.

Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho bạn để xác định chính xác nguyên nhân khiến hai bên cánh mũi bè ra, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Dựa theo kết quả thăm khám và tư vấn đó mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp.

tư vấn mũi cao cánh mũi to thì nên làm thế nào
Bác sĩ tiến hành thăm khám tư vấn mũi cao cánh mũi to thì nên làm thế nào

Nếu cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi rồi thu gọn lại, hoặc nếu cánh mũi mỏng nhưng rộng và bè ngang thì chỉ cần kỹ thuật cuộn cánh mũi lại sẽ giúp mũi không bị bè to ra như lúc đầu.

Mọi thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 30 phút, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào do đã được gây tê cục bộ vùng mũi. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật một cách khéo léo để không có vết sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật.

Tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi
Tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi giúp cho cánh mũi thon gọn tự nhiên.

Chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi mỏng, tạo với trụ mũi thành hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Mọi khuyết điểm về cánh mũi được khắc phục nên dáng mũi mới của bạn sẽ duy trì ổn định.

Mũi cao cánh mũi to rất dễ dàng để khắc phục. Bạn nhanh chóng thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và sớm có được dáng mũi như ý nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN