Mũi bị lệch sau khi nâng phải làm sao?

0
1351

Mũi bị lệch sau khi nâng phải làm sao ạ? Em nâng mũi được 2 tháng rồi và hình như mũi em đang có dấu hiệu bị lệch nhe. Giờ em phải làm sao, có phải rút sụn mũi ra không ạ? (Thanh Mai, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi bị lệch sau khi nâng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân mũi bị lệch sau khi nâng?

Mũi bị lệch sau khi nâng là một trong những rủi ro khi nâng mũi không ai mong muốn. Những nguyên nhân khiến mũi lệch sau khi nâng phải kể đến là:

  • Đầu tiên là trình độ và tay nghề của bác sĩ yếu, thiếu dẫn đến thao tác không chính xác trong khi phẫu thuật đặt sụn nâng sóng mũi, khâu đóng vết thương không chính xác và băng bó chưa đúng cách.
  • Chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng, khó bám dính vào da mũi sau khi được bác sĩ đưa vào.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật chưa đúng, ví dụ như có những tác động mạnh hoặc sờ nắn vùng mũi sau phẫu thuật quá sớm, ngủ nghiêng hoặc thậm chí sấp mặt làm cho sóng mũi bị lệch.
  • Mũi bị lệch sau khi nâng thường gặp ở những trường hợp da mũi mỏng, mũi ngắn mà khách hàng và bác sĩ cố gắn nâng cao, hoặc kéo dài ra.
Mũi bị lệch sau khi nâng
Mũi bị lệch sau nâng không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Phương pháp khắc phục tình trạng mũi bị lệch sau khi nâng?

Hiện nay, một số bài báo trên internet hướng dẫn chị em cách nắn chỉnh sống mũi bị lệch sau khi nâng. Điều này theo các chuyên gia thẩm mỹ là rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, biến chứng khiến mũi bị lệch nặng hơn.

Cách tốt nhất khi chị em gặp phải trường hợp mũi bị lệch sau nâng là phải đến thăm khám bác sĩ uy tín càng sớm càng tốt để tìm ra phương pháp chỉnh sửa hợp lý nhất. Ngoài ra những lưu ý, kiêng khem của bác sĩ chị em cũng cần tuyệt đối tuân thủ để giúp mũi nhanh lành và không có biến chứng trở lại.

Mũi bị lệch sau khi nâng 2
Để tránh mũi bị nghiêng lệch sau nâng mũi bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sau khi làm đẹp nên kiêng cử theo đúng chỉ định của bác sĩ

Để tránh trường hợp mũi bị lệch sau khi nâng thì cần phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chị em cần lựa chọn tư vấn, thăm khám cẩn thận với bác sĩ nâng mũi uy tín, tin tưởng, đã nâng mũi thành công cho nhiều chị em mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, không chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nang mui han quoc, nâng mũi bọc sụn mà còn thực hiện chỉnh sửa các biến chứng sau nâng mũi.

Nếu bạn đang ở tình trạng mũi bị lệch sau khi nâng bạn nên đến tái khám càng sớm càng tốt, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp trả lại bạn chiếc mũi xinh đẹp, không tỳ vết.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN