Mũi bị lệch bẩm sinh có sửa được không

0
2074

Tôi có mũi bị lệch bẩm sinh nên rất gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, nay muốn cải thiện thì không biết tình trạng này có sửa được hay không và bằng cách nào tốt nhất. (Minh Thu – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi bị lệch bẩm sinh có sửa được không, xin được tư vấn như sau.

Ngay từ khi sinh ra, sóng mũi đã bị lệch vách ngăn, sụn vách ngăn có thể lệch lạc, không đúng trục dẫn đến tình trạng mũi bị nghiêng, lệch vẹo sang một bên. Những người bị mũi bị lệch bẩm sinh sẽ gặp khó khăn khi hô hấp, sinh hoạt nếu không có biện pháp khắc phục sớm.

Mũi bị lệch bẩm sinh có sửa được không và bằng cách nào ?

Nếu không may tình trạng mũi của bạn bị lệch sống mũi, vẹo xương mũi bạn đừng lo lắng vì giờ đây, với kỹ thuật nha khoa hiện đại có thể giúp bạn nắn chỉnh, khắc phục triệt để.

Nếu mũi bị lệch bẩm sinh thì bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Trong trường hợp vách ngăn cong sang 1 bên thì phải cắt bỏ 1 phần vách ngăn mũi rồi điều chỉnh vách ngăn thẳng với trụ mũi.

Tham khảo thêm bài liên quan: Serum nâng mũi có hiệu quả không

Nếu mũi bị lệch bẩm sinh
Nếu mũi bị lệch bẩm sinh thì bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi

Tuy nhiên, nếu chỉ đặt vách ngăn mũi mà không dùng sụn tự thân để cố định lại ngay tại vị trí đó thì không cho hiệu quả tối ưu. Từng bệnh nhân khác nhau bác sỹ sẽ thực hiện loại bỏ phần vách ngăn mũi cho phù hợp

Các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm sửa mũi bị lệch bẩm sinh hoặc do các nguyên nhân nhác, kể cả khắc phục các tình trạng mũi hỏng sau nâng đạt được kết quả hoàn hảo và an toàn nhất. Để được giải đáp tốt nhất về tình trạng sống mũi bị lệch, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian tới gặp các bác sỹ để được chụp phim X – quang, lên phác đồ điều trị cụ thể, xem trước hình dáng mũi sau khi chỉnh sữa mũi bị lệch bẩm sinh nhé.

Tư vấn bằng công nghệ 3D
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn bằng công nghệ 3D cho khách hàng.

Mũi bị lệch bẩm sinh không quá khó để khắc phục, nhưng tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN