Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

0
288

Một chiếc mũi cao và thon gọn luôn là điểm mạnh giúp gương mặt của chị em trở nên cuốn hút và ưa nhìn hơn. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Việt Nam là cánh mũi to, bè ngang khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối. Vậy phải làm sao để có được chiếc mũi thon gọn, dưới đây là một số cách làm mũi nhỏ lại đã được nhiều chị em áp dụng và có những hiệu quả nhất định.

Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

Cách làm mũi nhỏ thon gọn lại bằng cách trang điểm

Trang điểm luôn là vú khí bí mật được các chị em sử dụng thường xuyên nhằm che đi những khuyết điểm trên gương mặt cũng như giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Do đó, với những chị em có cánh mũi to và thô thì trang điểm cũng là giải pháp hoàn hảo để khắc phục.

Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

Chỉ cần sử dụng phấn highlight để tạo những khối dọc theo 2 bên sống mũi nhằm tạo hiệu ứng giúp mũi trông cao. Đồng thời, bạn phủ thêm một ít phấn highlight tối màu ở cuối đầu mũi như vậy sẽ giúp khắc phục mũi to một cách hiệu quả.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng bài tập massage mũi

Có thể nói phương pháp massage là một trong những phương pháp có khá nhiều công dụng. Phương pháp này vừa giúp làm lưu thông khí huyết cho cơ thể vừa giúp làm đẹp cho nhiều bộ phận trên cơ thể. Do đó, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp này là cách làm mũi nhỏ lại.

Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, chỉ cần sử dụng kỹ thuật của 2 ngón tay trỏ và giữa sau đó thực hiện vuốt phần sống mũi và phần cánh mũi để vừa giúp cho sống mũi cao hơn vừa giúp cánh mũi thon gọn hơn. Quá trình thực hiện phương pháp này cần diễn ra liên tục cho đến khi mũi nóng đỏ và đều đặn hàng ngày. Do đó, phương pháp này thường phải mất khoảng thời gian thực hiện lâu dài.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng kẹp nâng mũi

Chiếc kẹp nâng mũi dường như đã không còn xa lạ gì với các chị em. Đây là một phụ kiện có nguồn gốc từ Hàn Quốc sau đó lan rộng một cách nhanh chóng sang nhiều nước trong đó là Việt Nam.

Cấu tạo của chiếc kẹp nâng mũi này khá đơn giản, chiếc cặp này trông khá giống như một chiếc kẹp quần áo nhưng hai cánh được bọc bằng có một miếng đệm miếng lót silicon tránh gây thương tổn cho mũi. Khi sử dụng các chị em chị cần kẹp chiếc kẹp này vào mũi trong khoảng 15 – 20 phút và thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian sẽ có thể đem lại hiệu quả.

Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

Thu gọn cánh mũi – giải pháp sở hữu chiếc mũi thon gọn nhanh chóng

Những cách làm nhỏ mũi lại nói trên khá là đơn giản và có thể được thực hiện ngay tai nhà tuy nhiên những giải pháp trên thường chỉ mang tính chất tạm thời cùng với đó là phải bỏ ra một khoảng thời gian rất dài để thực hiện do đó sẽ không mang lại hiệu quả nhanh chóng như mong muốn.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn chỉ sau 30 phút và kết quả duy trì lâu dài. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi – công nghệ giúp biến một chiếc mũi to và to thành một chiếc mũi nhỏ nhắn.

Một số cách làm mũi nhỏ lại Hiệu Quả và Nhanh Chóng nhất

Phương pháp này sử dụng những kỹ thuật đơn giản nhằm giúp cho phần cánh mũi được thỏ gọn lại nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ giúp cho chiếc mũi trông hài hòa và cân xứng hơn.

Trên đây là một số Cách làm cho mũi nhỏ lại, thon gọn tự nhiên. Nếu các chị em muốn tìm hiểu cụ thể hơn về cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi thì các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc theo số: 19001047 để được ác bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Tìm hiểu địa chỉ thu nhỏ cánh mũi chất lượng được nhiều người lựa chọn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN