Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

0
221

Câu hỏi

Các bác sĩ cho tôi hỏi có cách làm cho mũi cao hơn không? Không hiểu vì sao mũi mọi người trong gia định em không thấp mà đến lượt em sống mũi khá thấp và tẹt. Chiếc mũi tẹt này khiến cho gượng mặt của e trông rất xấu. Vậy rất mong các bác sĩ có thể chia sẽ một số các giúp mũi của em cao hơn. Em xin cảm ơn. (Thu Hoài – Vĩnh Phúc)

Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Trả lời

Xin chào bạn Thu Hoài

Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc đến cho chuyên muc tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chuyên gia của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Từ trước đến nay một chiếc mũi đẹp luôn được đánh giá phải là một chiếc mũi có sóng mũi cao có dáng dọc dừa và 2 cánh mũi thon gọn. Không phải mình bạn Thu Hoài gặp phải tình trạng này mà có rất nhiều chị em không may mắn có được một chiếc mũi đẹp mà thay vào đó là một chiếc mũi thấp tẹt khiến cho gương mặt bị mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chị em cũng không cần quá buồn phiền vì hiện nay có khá nhiều cách làm cho mũi cao hơn mà các chị em có thể áp dụng ngay.

1. Cách làm cho mũi cao tự nhiên – Massage sống mũi

Massage sống mũi thường xuyên là một giải pháp giúp nâng cao sống mũi ngay tại nhà mà không quá khó khăn khi thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng 2 ngón trỏ và ngón giữa của hai tay massage nhẹ nhàng ở vùng sống mũi, vừa massage vừa thực hiện vuốt cho sống mũi cao. Việc thực hiện massage sẽ giúp khắc phục sống mũi tẹt và tạo hình cho mũi cao lên. Tuy nhiên, phương pháp này phải thực hiện thường xuyên và trong một khoảng thời gian dài mới có thể có được hiệu quả như ý. Do vậy , cách làm này không phải cách khắc phục triệt để nhất.

Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

2. Cách làm mũi cao tự nhiên bằng cách trang điểm

Để mũi trông cao thon và thanh mảnh hơn thì trang điểm cũng là cách làm mũi cao tự nhiên khá đơn giản mà bạn có thể tự làm được. Ngoài ra, việc trang điểm con là một vũ khí bí mật nhằm tạo sự quyết rũ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ và che đi khuyết điểm trên gương mặt đặc biệt là vùng mũi:

Trang điểm đúng cách sẽ làm mũi thon gọn hơn:

–Trang điểm cho vùng mũi thường được thực hiện sau khi đã thực hiện thoa kem lót và bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

– Chị em nên dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. Chính điều này sẽ tạo hiệu ứng tạo cảm giác giúp sống mũi cao hơn.

Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

– Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

– Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Việc sử dụng những mảng highlight sáng và tối sẽ giúp tạo khối cho mũi để giúp mũi có cảm giác cao và thon gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giải pháp này chị mang tình chất tạm thời, sau khi tẩy trang thì tình trạng mũi sẽ trở lại như bình thường.

 3. Cách làm sống mũi cao và thon gọn tự nhiên nhờ dụng cụ kẹp nâng mũi

Sử dụng kẹp nâng mũi cũng là một cách làm cho mũi cao hơn khá đơn giản. Kẹp nâng mũi có cấu tạo tương tự giống với kẹp quần áo tuy nhiên ở những vị trí  có các đẹp mũi silicon để hạn chế tình trạng đau rát khi thực hiện kẹp nâng mũi. Ngoài ra, phương pháp này cũng không nên quá lạn dụng nếu không sẽ để lại những ảnh hưởng không tốt cho mũi.

Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

4. Cách làm cao mũi tự nhiên bằng phẫu thuật nâng mũi

Những cách làm cho mũi cao hơn ở trên thường phải một thời gian lâu dài đồng thời hiệu quả cũng không hoàn hảo như mong đợi. Chính bởi vậy nếu xét về tính hiệu quả thì không được đánh giá cao. Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi: nâng sống mũi cao và tạo hình cho dáng mũi có độ cong mềm mại, giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn thì phẫu thuật nâng mũi đang được các chuyên gia và các chị em đáng gá rất cao. Với những tác động chuyên môn và thời gian thực hiện chỉ từ 40 – 60 phút thực hiện là chị em có thể sở hữu ngay cho bản thân mộ chiếc mũi cao thanh thoát đồng thời chuẩn dáng nhất mà đảm bảo an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài.

Một số cách làm cho mũi cao hơn Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Trên đây là 4 cách làm cho mũi cao hơn mà các chuyên gia thẩm mỹ xin tư vấn cho bạn. Chúc bạn tìm được một giải pháp phù hợp để có được một chiếc mũi ưng ý nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN