Miếng dán nâng mũi có giúp mũi cao?

0
1604

Miếng dán nâng mũi hiện được nhiều chị em áp dụng để nâng mũi cao với chi phí rẻ mà không cần phải phẫu thuật. Cách sử dụng miệng dán mũi rất đơn giản nhưng bạn cũng cần chú ý một vài điều để đảm bảo không ảnh hưởng đến gương mặt.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán nâng mũi

Ba nguyên vật liệu để làm miếng dán nâng cao mũi gồm:

  • Băng keo cá nhân – hãy chọn loại có màu da và kích thước tương tự với sóng mũi hiện có của bạn
  • Kem chống nắng
  • Phấn trang điểm

Cách thực hiện chúng rất đơn giản: chỉ cần dán băng keo cá nhân lên phần sống mũi, sau đó thoa kem chống nắng, kem trang điểm lên vùng sóng mũi và 2 bên cánh mũi để che đi miếng dán này. Nếu như muốn mũi cao hơn thì có thể dán 2, 3 miếng băng keo cá nhân lên vùng này.

miếng dán nâng mũi
Cách nâng mũi cao với miếng dán nâng mũi rất đơn giản và khá thú vị

Miếng dán nâng mũi là “sáng tạo” của một cá nhân trên một trang web làm đẹp, nhưng lại không đưa ra hình ảnh thực tế của mình sau khi sử dụng biện pháp nâng mũi không cần phẫu thuật mà chỉ có những hình ảnh minh họa.

Trên thực tế khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ nhận thấy rất khó để có thể trang điểm để che giấu miếng băng keo trên mũi. Thêm vào đó thì cần một lượng phấn thật nhiều, thật dày để có thể làm đều vùng da mũi mà không bị nổi gờ do việc sử dụng băng keo để nâng mũi gây lên.

Phương pháp nâng mũi cao hiệu quả hơn miếng dán nâng mũi

Hiện nay, phương pháp hiệu quả và duy trì dáng mũi lâu dài nhất chính là phẫu thuật nâng mũi bằng cách đặt sụn định hình nhân tạo hoặc kết hợp cùng với sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn) để nâng mũi.

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra dáng mũi và các đường nét trên khuôn mặt để quyết định xem khách hàng nên nâng mũi bằng cách nào, dáng sụn ra sao, có cần cắt gọt hay không?

Sau đó chị em được kiểm tra sức khỏe, thử các phản ứng cần thiết trước khi gây tê để tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Với nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn thì thời gian nâng mũi khá nhanh, quy trình đơn giản.

Riêng với nâng mũi S line thì rất phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức của bác sĩ và chi phí chị em bỏ ra nhưng bù lại phương pháp này cho dáng mũi đẹp chuẩn, hoàn hảo mọi đường nét trên mũi, khuôn mặt.

miếng dán nâng mũi 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải tất cả các biện pháp nâng mũi không phẫu thuật được quảng cáo trên mạng internet như dùng miếng dán nâng mũi, dùng kẹp nâng,… đều tốt và nên áp dụng. Chị em không nên làm “chuột bạch” vì chỉ tốn thời gian, chi phí và thất vọng.

Nếu miếng dán nâng mũi hay các phương pháp nâng mũi khác đang làm bạn thất vọng về việc sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN