Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?

0
481

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào thì phù hợp ạ? Mình cũng muốn sửa mũi để khuôn mặt đẹp hơn nhưng có người lại nói với mình rằng mặt tròn nâng mũi chẳng có tác dụng gì, mũi nâng xong cũng để đó chứ khuôn mặt không xinh lên được. Vậy theo bác sỹ em có nên nâng mũi không ạ, cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Khánh Vân – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?Mặt tròn có nên nâng mũi không là băn khoăn của nhiều người

Một chiếc mũi xấu, kém hài hoà với khuôn mặt là điều bất cứ ai cũng không hề mong muốn trong đó có những người sở hữu khuôn mặt tròn. Tuy nhiên, có rất nhiều quan điểm trái chiều khiến cho những người mặt tròn phải thắc mắc về việc mặt tròn có nên nâng mũi không.

>> TƯ VẤN: Mặt tròn để mái gì hợp? <<

Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?

Mặt tròn có nên nâng mũi không? Trước hết, bất cứ một chiếc mũi nào xấu thì chúng đều làm ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn dù đó là khuôn mặt vuông, mặt tròn hay mặt trái xoan…Do đó, việc khắc phục mũi xấu bằng cách nâng mũi là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Tuy nhiên, tuỳ vào từng khuôn mặt cụ thể, căn cứ vào các đường nét có sẵn mà bác sỹ sẽ lựa chọn dáng mũi, tỉ lệ, kích thước mũi phù hợp.

Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?Mặt tròn vẫn có thể nâng mũi nhưng cần dựa vào các đường nét trên khuôn mặt để tìm dáng mũi phù hợp

Không nên nâng mũi theo một khuôn mẫu nào mà cần dựa trên đường nét, đặc điểm riêng của khuôn mặt, như vậy sẽ tránh sự nhàm chán hoặc khiến cho mũi không phù hợp với khuôn mặt.

Bởi những lý do trên đây mà bạn không cần lo lắng hay băn khoăn về vấn đề mặt tròn có nên nâng mũi không. Nhờ nâng mũi mà chiếc mũi trở nên cao, thon gọn hơn, đo đó các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát hơn trước rất nhiều.

Mặt tròn có nên nâng mũi không và nên nâng như thế nào?Mặt tròn nên nâng mũi cấu trúc để lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Để nâng mũi cho mặt tròn, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line hoặc nâng mũi cấu trúc S line để chỉnh hình dáng mũi phù hợp nhất. Phương pháp này giúp bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi trên phần mềm 3D, từ đó bạn có thể thảo luận với bác sỹ về dáng mũi mình mong muốn, dựa theo đó bác sỹ sẽ mô phỏng chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt tròn nên bạn có thể yên tâm. Nhờ thiết bị này mà kết quả nâng mũi sẽ khiến bạn hài lòng, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Như vậy, bạn có thể yên tâm nâng mũi mà không cần lo lắng mặt tròn có nên nâng mũi không. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN