Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?

0
1841

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy ạ? Em nghe nói nhiều người khi chọn con dâu đều muốn chọn những người phúc hậu, tuy nhiên em không biết khuôn mặt ấy là như thế nào, em cũng muốn sở hữu khuôn mặt như thế thì phải làm sao thưa bác sỹ! (Hà Thanh Thuỷ – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Thuỷ  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?Mặt phúc hậu là như thế nào, đặc điểm nhận diện ra sao?

Khuôn mặt phúc hậu luôn nhận được thiện cảm từ những người xung quanh, chúng giúp bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, mặt phúc hậu là như thế nào, nhận diện chúng bằng những đặc điểm gì bạn đã biết chưa?

Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?

Để biết mặt phúc hậu là như thế nào, bạn có thể nhận diện qua những đặc điểm dưới đây:

– Các đường nét trên khuôn mặt hài hoà với nhau:

Khuôn mặt phúc hậu phảu có 3 phần trán – miệng – cằm hài hoà với nhau. Những người có mặt tròn, vầng trán cao, sáng sủa thường gặp may mắn trong tình duyên, hôn nhân, họ được chồng yêu thương và cũng là người biết cách để giữ gìn mái ấm gia đình.

– Mũi: Người có khuôn mặt phúc hậu thường có mũi cao thẳng, không có dị tật, phần sống mũi, cánh mũi và đầu mũi cân đối với nhau và hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường là người có phúc hậu, trợ giúp chồng trong công việc, giúp sự nghiệp của chồng thuận lợi hơn. Nếu mũi cao kết hợp với gò má đầy đặn thì cô gái ấy càng được yêu quý nhiều hơn nữa bởi sự phúc hậu của mình.

Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?Mặt phúc hậu thường có mũi cao thẳng, không dị tật

– Cằm: Những người phúc hậu thường có cằm đầy đặn, không lộ xương nhưng cũng không quá rộng. Những cô gái sở hữu cằm này thường có số sung sướng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người đàn ông của mình. Ngoài ra, tướng cằm phúc hậu còn là những nguời có cằm tròn đầy và hơi nhọn, họ là những người có tính tình hài hoà và biết quan tâm người khác, được nhiều người yêu quý.

– Lông mày: Lông mày của người có khuôn mặt phúc hậu thường có nhân trung đẹp (phần chính giữa hai chân mày), không bị dị tật vùng này. Những người này thường được chồng che chở, yêu thương, tình cảm bền lâu, hạnh phúc gia đình được giữ vững.

– Tướng tai: Người phúc hậu thường có tai to, , má dài, họ thường sống khoẻ mạnh và sống thọ, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân viên mãn, suốt đời được quý nhân phù hộ.

– Răng miệng: Bệnh nhân có hàm răng đều đặn và không có khuyết điểm cười hở lợi.

Mặt phúc hậu là như thế nào, làm cách nào để có khuôn mặt ấy?Người có mặt phúc hậu là người không có khuyết điểm cười hở lợi

Khuôn mặt phúc hậu được mọi người yêu quý nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt ấy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay các phương pháp thẩm mỹ ngày càng hiện đại, bác sỹ sẽ giúp bạn nâng mũi, độn cằm, hạ gò má,….thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác nhau để khuôn mặt xinh và phúc hậu hơn.

>> Tham khảo : Mặt nọng là gì? <<

Trên đây là những giải đáp cho bạn về mặt phúc hậu là như thế nào, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám nhận được câu trả lời cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN