Lưu ý sau nâng mũi để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

0
734

Nâng mũi đẹp không chỉ do các yếu tố kỹ thuật trong quá trình phẫu thuật quyết định mà còn ở các lưu ý sau nâng mũi mà khách hàng cần tuân thủ. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó mũi sau nâng sẽ đẹp lên nhanh chóng sau 1 tuần.

Vì sao cần đặc biệt lưu ý sau nâng mũi?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển với nhiều phương pháp nâng mũi cho khách hàng lựa chọn, mỗi phương pháp nâng mũi có ưu thế khác nhau. Công nghệ phổ biến hiện nay giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chính là nâng mũi S-line 3D. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm như an toàn, tiến hành nhanh chóng, dáng mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa, cân đối.

Lưu ý sau nâng mũi
Nâng mũi S line là giải pháp có thể khắc phục được mọi dáng mũi xấu nhưng nó sẽ tạo ra sự xâm lấn nhẹ gây sưng bầm sau khi thực hiện

Để có một chiếc mũi đẹp, không chỉ cần đến bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật. Đây là khâu cuối cùng trong liệu trình thẩm mỹ, nhưng cũng là khâu quan trọng để hình dáng chiếc mũi tạo ra được đúng như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ những điều cần biết sau khi nâng mũi. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc mũi đúng cách.

Lưu ý sau nâng mũi 2
Mũi sau nâng cần được chăm sóc cẩn thận để nhanh chóng lành thương và định hình dáng mũi

Một số lưu ý sau nâng mũi

  • Chống sưng cho mũi: Mũi bạn có thể bị sưng và tím, điều này là bình thường. Nhưng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi ngày sẽ có mức độ sưng và thời gian bị sưng khác nhau, bạn có thể sử dụng khăn lạnh để chườm liên tục sau 24h để giảm sưng hiệu quả. Hơn nữa, cần tránh va chạm, sờ nắn vùng mũi sau khi phẫu thuật để không làm mũi bị lệch hay cong vẹo…Ngoài ra bạn cũng hạn chế làm việc nặng khi mới phẫu thuật để không làm ảnh hưởng tới dáng mũi.
  • Chế độ ăn uống: Trong thực đơn hàng ngày cần tránh ăn các thực phẩm có thể gây kích ứng và gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, thịt bò, tỏi, ớt…để giúp vết thương mau lành và tránh những tác dụng phụ sau khi nâng mũi. Ngoài ra, trong 4 tuần đầu sau khi nâng mũi bạn không nên hút thuốc lá và uống rượu để chống viêm và giúp máu lưu thông tốt hơn.
Lưu ý sau nâng mũi 3
Lưu ý sau nâng mũi không ăn thịt gà, hải sản, đồ xôi, rau muống để tránh bị sẹo
  • Tắm và trang điểm: Sau khi nâng mũi bạn nên dùng khăn ướt để vệ sinh vùng mũi, rửa sạch nhẹ nhàng từ bên ngoài vào gần mũi. Đặc biệt, trong thời gian đầu, bạn tuyệt đối không để nước tiếp xúc với vùng mũi. Nếu muốn gội đầu thì nên ra ngoài tiệm sẽ tiện hơn, tránh bị va chạm cũng như để tránh dầu gội đầu bị dính vào mũi. Ngoài ra, bạn không nên trang điểm trong vòng 1 tuần sau khi nâng mũi để tránh những thành phần có trong mỹ phẩm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Tốt nhất, chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước về vấn đề chăm sóc cũng như chế độ ăn uống sau khi nâng mũi nhé.
  • Tuân theo chỉ định của bác sĩ: Một trong những lưu ý sau nâng mũi rất quan trọng đó là bạn không được để mũi bị dính nước, uống thuốc theo đơn và không ngừng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì nên nhanh chóng tham khảo ý kiến của bác sĩ để kịp thời khắc phục.
Lưu ý sau nâng mũi 3
Khi có bất kì dấu hiệu bất thường gì xảy ra bạn nên đến thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ tìm cách khắc phục

Những lưu ý sau nâng mũi trên đây nhằm giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp hoàn hảo. Nếu bạn thực hiện các phương pháp nâng mũi đẹp hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và làm đẹp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN