Làm thế nào để có dáng mũi tây cao thẳng, quý phái

0
1613

Dáng mũi tây là một tính từ để chỉ về một người có dáng mũi đẹp, quý phái. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn có được dáng mũi này. Vậy làm sao để sở hữu dáng mũi tây cao thẳng, hài hòa và quý phái đây? Hãy tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

Hầu hết dáng mũi của người châu Á nói chung đều có đặc điểm chung là thấp, bè, cánh mũi gãy nên làm cho diện mạo khuôn mặt không được cân đối và kém thu hút. Trái lại, thì người phương Tây lại sở hữu dãng mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên với sóng mũi thằng, đầu mũi nhọn. Và đó là lý do mà dáng mũi Tây là điều mà mọi phụ nữ Châu Á đều mơ ước.

Tiêu chuẩn của dáng mũi Tây

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi Tây lý tưởng thì góc mũi phải có số đo 106 độ. Góc mũi được tạo ra bằng 2 đường thẳng giao nhau, một đường chạy xuống từ trán song song với sóng mũi còn một đường từ môi dưới kéo lên. Các số đo về mũi có thể đạt tỉ lệ tương đối với phụ nữ phương Tây là góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn đối với nam giới là 90-100 độ.

dáng mũi tây
Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi Tây lý tưởng thì góc mũi phải có số đo 106 độ. Góc mũi được tạo ra bằng 2 đường thẳng giao nhau

Tuy nhiên, các tiêu chuẩn của dáng mũi này được đưa ra để phù hợp với các đường nét khuôn mặt của người phương Tây.  Còn đối với người phương Đông thích nhấn mạnh vào từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt mình. Đặc biệt, chiếc mũi dọc dừa với dáng cao mảnh và độ cong trong chuẩn mực truyền thống của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung cũng chính là chiếc mũi S line đẹp thanh tú trong trào lưu thẩm mỹ hiện đại.

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra thước đo cho dáng mũi tây phù hợp với người Á Đông như sau:

    • Khi nhìn thẳng: sống mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện
    • Khi nhìn nghiêng: Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng 95-105 độ. Đây được coi là “tỷ lệ vàng”, tạo nên độ thanh tú tuyệt đối cho khuôn mặt.

Làm sao để sở hữu được dáng mũi Tây

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một dáng mũi Tây đúng chuẩn chỉ trong một thời gian cực ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với phương pháp nâng mũi S line 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết khuyết điểm cần khắc phục. Tiếp theo, với việc ứng dụng công nghệ 3D, bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi để có thể thấy trước và lựa chọn kết quả phù hợp. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

dáng mũi tây có đẹp không
Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có dáng mũi tây như mơ ước

Với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi hiện đại, áp dụng các trang thiết bị hiện đại giờ đây chỉ trong vòng 1h thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi tây mang đậm phong cách quý phái, sang trọng

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN