Làm sao tránh được những tác hại của việc nâng mũi

0
1019

Thưa bác sĩ, làm sao để tránh những tác hại của việc nâng mũi như mũi lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch ạ? Em đọc báo thấy nói nâng mũi dễ bị biến chứng, còn các trung tâm thẩm mỹ thì khẳng định rất an toàn. Mong bác sĩ dành cho em lời tư vấn chính xác nhất. (Huỳnh Thị Lan Hương, Đà Nẵng) (Tuấn Kiệt, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc làm sao tránh được những tác hại của viêc nâng mũi, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Những tác hại của việc nâng mũi do đâu?

Nâng mũi đã và đang là nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi quyết định cải thiện vẻ đẹp của mình, lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Tác hại của việc nâng mũi là lo lắng của bạn, cũng là lo lắng chung của hầu hết chị em khi quyết định đi nâng mũi. Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ không ngừng cho ra đời những phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, có thể duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là không ảnh hưởng tới sức khỏe. Những biến chứng đáng tiếc sau nâng mũi là điều khiến các chị em còn e dè với phương pháp làm đẹp này, tuy nhiên nó chỉ xảy ra khi bạn không được tư vấn đúng phương pháp nâng mũi, không chọn đúng trung tâm thực hiện nâng mũi mà thôi.

tác hại của việc nâng mũi
Những tác hại của việc nâng mũi chỉ xảy ra khi các yếu tố về trang thiết bị máy móc và kỹ thuật thực hiện không đúng

Một số tác hại của nâng mũi mà bạn cần phải biết và đối diện với nó: Đó là nguy cơ dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch. Các hiện tượng này phần lớn là do phần sụn cấy vào không hợp và không thích nghĩ được với cơ thể. Nghiêm trọng hơn là khuông mặt của bạn sẽ không đẹp lên mà còn trông xấu đi, mũi dị dạng, bị vẹo hay 2 lỗ mũi không đều nhau. Có rất nhiều các ca phẫu thuật nâng mũi đem lại hiệu quả không mong muốn, kể cả với người nổi tiếng.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Mặt khác, nếu không trao đổi trước với bác sĩ, một nguy cơ nữa bạn có thể gặp phải đó là việc chiếc mũi sau phẫu thuật không như ý bạn dù ca phẫu thuật thành công. Đó là việc bạn cảm thấy không đẹp nhưng bác sĩ thì lại thấy đó là đẹp, do vậy để tránh tác hại của việc nâng mũi như thế này, bạn cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi nâng mũi để bác sĩ làm đúng theo ý bạn nhất.

tác hại của việc nâng mũi 1
Để tránh tác hại của việc nâng mũi bạn nên trao đổi rõ ràng với bác sĩ khi thực hiện

XEM NGAY: Địa chỉ cắt cánh mũi ở tphcm

Nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp nhất mà không lo lắng nhiều về những tác hại của việc nâng mũi.

Quy trình phẫu thuật vô trùng, công nghệ vectra 3D cho phép nhìn trước kết quả cùng các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật. Tất cả những gì bạn làm là trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu kết quả phẫu thuật tốt nhất.

tác hại của việc nâng mũi 2
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc việc sở hữu dáng mũi đẹp trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc những tác hại của việc nâng mũi và cách bạn tránh để có được chiếc mũi đẹp, duy trì dài lâu. Khi gặp những biến chứng nâng mũi bạn cũng nên đến tái khám càng nhanh càng tốt, tránh biến chứng nặng hơn khó khắc phục.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN