Làm sao để nâng mũi phù hợp với khuôn mặt ?

0
574

Cho tôi hỏi là làm sao để nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, và đảm bảo không nguy hiểm hay biến chứng nào? Tôi muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình một cách nhanh chóng và an toàn, xin tư vấn. (Hồng Liên – Đồng Nai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc làm sao để nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, xin được tư vấn như sau:

Phụ nữ châu Á luôn khát khao có được chiếc mũi cao, thanh, mảnh, quý phái của phụ nữ châu Âu. Nhiều người đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi, cứ nghĩ  rằng chỉ cần mũi cao như phụ nữ châu Âu là đẹp mà không quan tâm đến việc chiếc mũi đó có hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay không.

Chính vì lẽ đó nhiều người sau khi phẫu thuật xong lại có khuôn mặt không như ý. Những thảm họa sau phẫu thuật này luôn là đề tài được cánh báo chí tập trung rất nhiều. Vậy làm thế nào để nâng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất?

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt phải đảm bảo tiêu chí gì ?

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt mà còn giúp thay đổi tướng số theo hướng tích cực. Do đó, không chỉ dựa vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi mà còn căn cứ vào những tiêu chí của nhân tướng học ở tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt
Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt phải đảm bảo tiêu chí gì ?

Nâng mũi S line – Phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi S line vừa nâng mũi vừa chỉnh hình đầu mũi, sống mũi, trụ mũi cho phù hợp với khuôn mặt người châu Á. Mũi lượn sóng chữ S mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, đầu mũi có hình chữ A hoàn hảo và không hề bóng đỏ. Mũi dủ chiều dài, không bị hếch, khoằm…Sử dụng công nghệ 3D xem trước được dáng mũi mới để có lựa chọn phù hợp. Đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai…) làm vật liệu nâng mũi nên mũi ngay lập tức có thể tương thích.

Công nghệ 3D
Công nghệ 3D giúp xem trước được dáng mũi mới để lựa chọn phù hợp.
  • Không gây ra phản ứng, không vẹo lệch, không lộ sóng mũi.
  • Không xâm lấn, tuyệt đối an toàn, không ể lại biến chứng.
  • Không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn an toàn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có bằng cấp, trình độ cao, được tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển đảm bảo giúp bạn nâng mũi phù hợp với khuôn mặt một cách an toàn nhất.

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không hề khó. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp là có thể giúp mình sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với bản thân.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN