Làm sao để mũi cao hơn?

0
828

Thưa bác sĩ, làm sao để mũi cao hơn một cách tự nhiên. Mũi tôi bị tẹt nhìn như không có sống mũi vậy, tôi rất tự tin với gương mặt của mình. Tôi đã thử một số mẹo làm mũi cao nhưng không hiệu quả. Nếu tôi đi sửa mũi thì nên sửa bằng phương pháp nào? (Quỳnh Trâm, Bình Phước)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc làm sao để mũi cao hơn tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao để mũi cao hơn?

Mũi thấp tẹt nhìn như không có sống mũi khiến gương mặt bạn trở nên nhạt nhòa, kém nổi bật . Nhiều bạn đã thử các mẹo làm mũi cao như các bài tập thể dục, message mũi, yoga nâng mũi cũng như các dụng cụ nâng mũi cao bày bán trên thị trường. Tuy nhiên các phương pháp này thường thì rất lâu mới có hiệu quả hoặc hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn mà thôi. Vậy làm sao để mũi cao hơn tự nhiên mà vẫn an toàn.

Làm sao để mũi cao hơn
Nhiều người thử massage mũi để mũi cao lên nhưng cách này thường ít có hiệu quả.

Hiện nay có 2 cách phổ biến để làm mũi cao hơn đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng filler và nâng mũi phẫu thuật.

  • Cách để mũi cao hơn bằng filler có thời gian duy trì trung bình từ 8-12 tháng, tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn như Restylane, Juvederm, Aquamid…Bác sĩ thực hiện đơn giản bằng cách tiêm filler vào mũi sau đó sẽ nắn chỉnh nâng cao dáng mũi. Ưu điểm của phương pháp này đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không bị sưng bầm, không phải nghỉ dường. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những ai có dáng mũi không quá thấp tẹt mà thôi.
  • Cách để mũi cao hơn bằng phương pháp phẫu thuật. Với cách này thì có các kỹ thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…Bác sĩ tiến hành dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả 2 để nâng cao mũi cho bạn. Sụn nâng mũi được sử dụng là sụn mềm nên sẽ cho chiếc mũi có hình dáng cao tự nhiên chứ không cứng đơ, giả tạo như phương pháp cũ. Nếu như bạn thực hiện phương pháp này thì bạn phải chịu sưng bầm và lưu ý kiêng cử theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mới cho kết quả phẫu thuật hoàn hảo được. Ưu điểm lớn nhất của cách làm mũi cao lên này đó là chỉ với 1 ca phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.
Làm sao để mũi cao hơn 1
Làm sao để mũi cao hơn bạn nên đến bác sĩ thăm khám trực tiếp để bác sĩ xem xét tình trạng mũi và tư vấn phương pháp phù hợp.

Lam sao để mũi cao hơn và làm sao sau khi cao hơn thì có thể duy trì lâu dài được. Có lẽ câu trả lời hoàn hảo nhất là dành cho phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay nâng mũi S line 3D là giải pháp giúp mũi cao tự nhiên và duy trì lâu dài, hạn chế thấp nhất các biến chứng nâng mũi thường thấy.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện nâng mũi tự nhiên uy tín tại Tp Hồ chí Minh mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để mũi cao hơn một cách tự nhiên.

>> Xem thêm: nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Làm sao để mũi cao hơn 2
Khác hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy bạn có thể Quỳnh Trâm có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng mũi của bạn tư vấn bạn phương pháp làm sao để mũi cao hơn một cách tự nhiên. Chúc bạn có nhiều điều vui trong cuộc sống và hẹn sớm gặp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN