“Làm mũi đổi vận” – Quan niệm này có đúng hay không ?

0
2362

Rất nhiều người mong muốn làm mũi đổi vận nhưng cũng không ít người lại lo lắng việc làm mũi sẽ ảnh hưởng đến số phận của họ. Vậy những sự liên quan giữ việc sửa mũi và tướng số là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin đưới đây.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì mũi cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

“Làm mũi đổi vận” – Quan niệm này có đúng hay không ?

Mũi quyết định 70% sự cân đối hài hòa của gương mặt nên khi một người có dáng mũi xấu đi nâng sửa mũi để có diện mạo hoàn hảo hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu và sự thật khi trở nên xinh đẹp thì người đó cũng tự tin hơn, được mọi người chú ý và công việc cũng thuận lợi hơn.

Nhưng hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi xong thường bị phá tướng, mất lộc. Câu hỏi đặt ra là làm mũi đổi vận đúng không?

Có rất nhiều phụ nữ am hiểu về nhân tướng học và nhận thấy khiếm khuyết trên gương mặt của mình đã nhờ sự can thiệp của y học hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh. Trong giới sao Việt, đã có rất nhiều người đẹp thay đổi vận mệnh từ sau khi nâng mũi như: Kim Hiền, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương…

làm mũi đổi vận trong showbiz Việt
Hương Tràm cũng là ca sĩ minh chứng cho việc làm mũi đổi vận trong showbiz Việt

Hơn nữa, những người đang băn khoăn làm mũi đổi vận không cũng cần hết sức lưu ý vấn đề sau: theo nhân tướng học, một dáng mũi gọi là đẹp phải có sống mũi cao, thẳng, hai lỗ mũi kín. Quan niệm này “trùng khít” với tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại và bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như vậy nhờ các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến.

Tham khảo thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Bác sĩ tư vấn nâng mũi
Nếu muốn cải thiện dáng mũi thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Làm mũi đổi vận luôn là một trong những vấn đề gặp nhiều sự tranh cãi của nhiều người. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự tham khảo chính xác về sự liên quan giữa cải thiện diện mạo và tướng số.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN