Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?

0
482

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có ảnh hưởng xấu đến ngực không ạ? Nhũ hoa của em bị thâm đen nên em muốn cải thiện tình trạng này, nếu không em cảm thấy tự ti với chồng lắm, không biết nếu thực hiện thì có để lại sẹo xấu không thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Vân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có ảnh hưởng xấu đến ngực không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?

Nhũ hoa thâm đen có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do tác động của quá trình mang thai và cho con bú, tình trạng này khiến chị em cảm thấy ngại ngần khi gần gũi chồng nên vấn đề làm hồng nhũ hoa được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh mà nhiều người gặp phải khiến họ chưa dám thực hiện là làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có ảnh hưởng xấu đến ngực không?

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không phụ thuộc vào phương pháp làm hồng mà bạn lựa chọn. Trước đây, làm hồng nhũ hoa thường áp dụng phương pháp phẫu thuật nên có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ, tuy nhiên, tình trạng này đã được khắc phục với công nghệ làm hồng nhũ hoa mới không phẫu thuật.

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật với laser không để lại sẹo do không cần xâm lấn hay cắt rạch

Phương pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng laser hiện nay được áp dụng phổ biến ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này. Với phương pháp này nhũ hoa đảm bảo không bị sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ. Năng lượng Laser phát ra từ nhũ hoa có tác dụng phá vỡ các liên kết của hắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài, giúp vùng da nhũ hoa trở nên sáng màu hơn. Phương pháp này không hề cắt rạch hay xâm lấn đến nhũ hoa nên không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng laser còn mang lại hiệu quả cao nhờ khả năng kích thích tăng sinh collagen của da, giúp da tái tạo mới và trở nên hồng hào hơn, chị em cũng thêm tự tin với bản thân hơn rất nhiều, nhất là khi gần gũi bạn đời của mình.

>> Xem chi tiết quy trình làm hồng nhũ hoa tại BVTM Hàn Quốc >> XEM NGAY

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, cho nhũ hoa trắng hồng thẩm mỹ

Như vậy với những thắc mắc trên đây chắc bạn đã biết được làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín với công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại thì bạn không cần lo lắng sẽ để lại sẹo xấu ở ngực. Nếu có thắc mắc cần giải đáp chi tiết hơn nữa thì bạn nên đến gặp bác sỹ ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nhận được câu trả lời cụ thể nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN