Làm cách nào để mũi nhỏ lại một cách nhanh nhất

0
479

Làm cách nào để mũi nhỏ lại như mong đợi chỉ bằng các giải pháp tại nhà là một trong những vấn đề mà nhiều người mong muốn được biết. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì hãy làm theo những cách được gợi ý dưới đây.

Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ bài tập: ép mũi

Nên nhớ, làm cách nào để mũi nhỏ lại này thích hợp để thực hiện vào sáng sớm. Thật đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ đẩy vào hai cánh mũi với một lực nhẹ nhàng. Giữ nguyên hiện trạng trong một thời gian từ 2 – 3 phút, sau đó thả ra và lặp lại động tác.

Thực hiện động tác làm mũi nhỏ lại này trong khoảng từ 10 – 15 phút hàng ngày như một bài tập thể dục cho mũi mỗi buổi sáng, theo thời gian, mũi bạn sẽ thon gọn như ý.

Làm cách nào để mũi nhỏ lại
Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ bài tập: ép mũi

Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ ngón trỏ đẩy mũi

Đối với những người có tướng mũi khoằm, dài quá mức thì nên áp dụng bài tập làm mũi cao thon gọn này. Dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên trên. Thật nhẹ nhàng, lặp đều động tác trong khoảng từ 10 – 15 lần, mỗi lần duy trì 3 – 4 giây. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để có kết quả như mong muốn.

mũi nhỏ lại nhờ ngón trỏ đẩy mũi
Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ ngón trỏ đẩy mũi

Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ xoa bóp

Tác động vào huyệt đạo vùng mũi có thể giúp thay đổi dáng mũi từng ngày. Với bài tập làm mũi cao thon gọn này, bạn có thể dùng các ngón tay miết nhẹ dọc sống mũi, nhấn nhẹ nhàng để bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

mũi nhỏ lại nhờ xoa bóp
Làm cách nào để mũi nhỏ lại nhờ xoa bóp

Thực hiện những động tác làm cách nào để mũi nhỏ lại này thường xuyên, trong thời gian dài sẽ mang lại dáng mũi thon, gọn, đầu mũi nhỏ cho những trường hợp có cánh mũi thô to.

Với những bài tập làm mũi cao thon gọn đơn giản này, bạn cần kiên trì thực hiện trong nhiều tháng và không nên để gián đoạn mới mong có hiệu quả và chỉ phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Còn nếu bạn muốn có mũi cao thon gọn nhanh chóng, duy trì lâu dài thì thẩm mỹ nâng mũi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này.

Làm cách nào để mũi nhỏ lại bạn có nhiều giải pháp khác nhau để có được dáng mũi như mong đợi. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất thì nên căn cứ dựa trên khuyết điểm của bản thân để có được lựa chọn phù hợp nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN