Khắc phục mũi tẹt – Mũi đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện

0
276

Mũi tẹt là một trong những dáng mũi mà không ai mong muốn. Vậy vì sao mũi tẹt lại không được ưu thích và giải pháp nào giúp khắc phục mũi tẹt một cách hiệu quả nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nghe các chuyên gia giải đáp một cách cụ thể nhé.

Khắc phục mũi tẹt - Mũi đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện

Mũi tẹt là một trong những khuyết điểm chung của người chung của người châu Á và người Việt Nam nói riêng. Mũi tẹt thường có sống mũi thấp, thậm chí không có sống mũi. Chính điều này sẽ khiến cho gượng của mất đi tính thẩm mỹ và sự cân xứng vốn có. Do đó, những người sở hữu chiếc mũi tẹt thường không có nét cuốn hút bằng những người sở hữu chiếc mũi thanh tú. Ngoài ra, chiếc mũi tẹt còn có có một số ảnh hưởng không tốt khiến cho mọi người không có thiện cảm với chiếc mũi này như:

Mũi tẹt ảnh hưởng đến vận mệnh (theo Nhân tướng học): Vợi những thường quan tâm đến nhận tướng học thì mũi tẹt không được giá là một chiếc mũi đẹp. Chiếc mũi này thường có cho là chiếc mũi “kém tài lộc”, họ không có duyên trong kinh doanh, dễ bị kẻ khác lừa gạt về tiền bạc. Không chỉ không may mắn về công danh sự nghiệp, chiếc mũi này còn gây cản trở trong cả tình duyên.

Chiếc mũi tẹt ảnh hưởng đến tâm lý: Chính vì chiếc mũi quá thấp trên gương mặt làm bạn mất đi sự thu hút của gương mặt và cả nhân tướng học cho nên những người không may mắn sở hữu chiếc mũi này thường cảm thấy tự tin về bản thân, ngài giao tiếp và dần dần sống khép mình so với mọi người. Vô tình, mũi tẹt là trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi khi gặp đám đông.

Giải pháp giúp khắc phục mũi tẹt

Nếu như chiếc mũi tẹt ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn thì tại sao không tìm cách khắc phục để có được diện mạo đẹp hơn và một chiếc mũi thanh thoát hơn. Hiện nay, với sự phát triện vượt trội của ngành công nghệ làm đẹp, mọi người có thể có được một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao chỉ sau khoảng 1 giờ thực hiện. Với những với pháp phẫu thuật nâng mũi Sline các bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để đưa nguyên liệu nâng sụn vào bên trong khoang mũi và thực hiện sửa mũi tẹt và nâng cao sống mũi, phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khắc phục mũi tẹt - Mũi đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện

Phương pháp làm đẹp này ra đời tại xứ sở Kim Chi, sau khi đưa đưa về Việt Nam đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi này đang được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng.

Tại đây, để khắc phục tình trạng mũi tẹt các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận dáng mũi hiện tại. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới sao cho dáng mũi mới sẽ cao và thanh thoát hơn tuy nhiên vẫn phải đảm bảo phù hợp và cân đối với gương mặt. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt chất liệu nâng mũi sao cho có được một dáng mũi phù hợp nhất. Trong quá trình thực hiện nâng mũi các bác sĩ sẽ sử dung cân đối lại dáng mũi sao có sụn mũi không bị xê dịch, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình  nâng mũi Sline được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng cung như không để lại sẹo xấu sau này. Với trình độ chuyên môn và tay nghề cao của các bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cam kết sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

Khắc phục mũi tẹt - Mũi đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện

Để hiểu thêm về phương pháp nâng mũi Sline để khắc phục tình trạng mũi tẹt các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo số tổng đài: 1900 1047, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN