Khắc phục 2 cánh mũi không đều

0
894

2 cánh mũi không đều không phải là trường hợp hiếm gặp nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục hiệu quả. Hãy cùng nghe chuyên gia tư vấn về những vấn đề này.

Nguyên nhân khiến 2 cánh mũi không đều ?

  • Cánh mũi không đều do yếu tố bẩm sinh: Những người không may gặp phải tình trạng cánh mũi bên to, bên nhỏ, điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhưng lại gây thiếu thẩm mỹ tới tổng thể gương mặt của bạn rất nhiều.
  • Chấn thương do tai nạn khiến cánh mũi không đều: Trường hợp này gặp ở rất nhiều người khi không may bị chấn thương sau tai nạn, điều này làm mất cân đối của mũi và tổng thể gương mặt.
2 cánh mũi không đều
Nguyên nhân khiến 2 cánh mũi không đều ?

Giải pháp nào khắc phục 2 cánh mũi không đều ?

Với sự phát triển của  khoa học công nghệ và kỹ thuật vượt trội trong ngành thẩm mỹ thì 2 cánh mũi không đều hoàn toàn được khắc phục một cách dễ dàng mà không phải lo lắng vấn đề về an toàn. Trong đó, giải pháp được đánh giá tối ưu nhất đó chính là thu gọn cánh mũi theo công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lai tỉ lệ cân xứng cho 2 bên, đảm bảo sự hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp phù hợp nhất:

tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

 

  • Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, thành mũi dày, cánh mũi rộng, phồng lên trong khi lỗ mũi tương đối nhỏ. Bác sĩ tiến hành cắt bớt phần mô mềm ở cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn hơn.
  • Cuộn cánh mũi áp dụng cho những người có cánh mũi dày, thô, lỗ mũi nhỏ. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo cánh mũi thon gọn hơn.
  • Chỉnh sửa cánh mũi 2 bên trong trường hợp cánh mũi xấu, không hài hòa với tỉ lệ chung của sống mũi, gương mặt. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Như vậy, 2 cánh mũi không đều hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng các giải pháp thẩm mỹ. Hiện, các giải pháp này đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể đến đây để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN